A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI NHÂN DÂN LẦN 1 Ở TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện đảm bảo nguyên tắc quy chế dân chủ ở cơ sở và người đúng đầu tiếp xúc đối thoại với nhân dân đồng thời tăng cường mối quan hệ Gia đình – Nhà trường – Xã hội trong các hoạt động giáo dục. Ngày 11/9/2022, Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại nhân dân lần 1 năm học 2022 - 2023. Hội nghị diễn ra trên tinh thần hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ nhà trường cùng phát triển và thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục năm học 2022- 2023. Chủ trì Hội nghị có Nhà giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và cha mẹ học sinh trong Nhà trường.

Nhà giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Tại Hội nghị Nhà giáo Hoàng Văn Việt đã thông tin tới phụ huynh học sinh về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và tình hình năm học 2022 – 2023, đồng thời trao đổi với nhân dân về những vướng mắc, băn khoăn của phụ huynh còn chưa rõ về các chủ trương của Nhà nước, những thay đổi về chế độ chính sách theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai, những mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong năm học này. Đồng thời Hiệu trưởng Nhà trường cũng gợi mở một số vấn đề để phụ huynh thảo luận và đóng góp ý kiến để giáo dục học sinh ngày càng tốt hơn.

Phụ huynh lớp 12A4 phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tại buổi đối thoại, cha mẹ học sinh các khối, lớp trong trường đã đặt nhiều câu hỏi, cũng như đề xuất, kiến nghị về những vấn đề quan tâm như: Định hướng nghề nghiệp; công tác dạy và học; quản lý, chăm sóc học sinh bán trú; vấn đề an toàn giao thông, các vấn đề liên quan đến việc xã hội hóa, đầu tư trang thiết bị nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho con, em học tập tại trường. 100% ý kiến thắc mắc của các cha mẹ học sinh đặt ra tại Hội nghị đều được Hiệu trưởng Nhà trường lần lượt giải đáp cặn kẽ theo từng vấn đề, đồng thời đi đến thống nhất, đồng thuận cao.

Phụ huynh lớp 12A7 phát biểu tại Hội nghị

Phụ huynh lớp 12A1 phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân lần một của trường THPT số 2 Bảo Thắng đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện dựa trên những trao đổi, đóng góp chân thành của cha mẹ học sinh. Đây sẽ là bước khởi đầu cho một năm học hứa hẹn gặt hái nhiều thành công và thắng lợi.

 

                                           Người viết: Vũ Duy Tân

                                           Trường THPT số 2 Bảo Thắng


Tác giả: Vũ Duy Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai