A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG THPT SỐ 2 SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ THÁNG 12 NĂM 2020

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/HU ngày 6/11/2020 của huyện ủy Bảo Thắng về việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Thắng lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025. Ngày 03/12/2020 chi bộ trường THPT số 2 tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung: “học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Thắng lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2020- 2025”.

Đồng chí Phạm Thanh Dương, Chi ủy viên thông qua chương trình hội nghị

Đến dự chỉ đạo và trực tiếp quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện Bảo Thắng và Đại hội Đảng bộ trỉnh Lào Cai là đồng chí Lê Trung Thành - UV BTV- Trưởng ban tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bảo Thắng; đồng chí Nguyễn Hữu Thanh – Huyện ủy viên – Chánh Văn phòng huyện ủy (phụ trách, hướng dẫn và giúp đỡ chi bộ).

Đại hội Đảng bộ huyện Bảo Thắng lần thứ XXVIII và ĐH Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025 là những kỳ Đại hội có ý nghĩa rất quan trọng, kết thúc nhiệm kỳ với những thành công to lớn, mở ra một giai đoạn mới với những nhiệm vụ đặc biệt, thể hiện bước đi vững chắc của huyện Bảo Thắng nói riêng cũng tỉnh Lào Cai nói chung trong suốt tiến trình đổi mới, hội nhập và phát triển.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đồng chí Lê Trung Thành- UB BTV- Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy Bảo Thắng đã quán triệt, triển khai nội dung của Nghị quyết ĐH Đảng bộ huyện Bảo Thắng lần thứ XXVIII, Nghị quyết ĐH Đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Đồng chí Lê Trung Thành, Ủy viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện Bảo Thắng quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết tại hội nghị.

Đây là những nội dung đặc biệt quan trọng đối với mỗi đảng viên nói riêng và chi bộ nói chung trong đó nhấn mạnh những nội dung về lĩnh vực giáo dục. Nó giúp mỗi đồng chí cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh và huyện. Qua đó, mỗi cán bộ đảng viên tích cực, chủ động thực hiện một cách sáng tạo trong thực tiễn công tác dạy học, giáo dục dung như trong đời sống, nâng cao ý chí, tinh thần cách mạng, góp phần đưa Nghị quyết của Đảng vào đời sống. Đồng thời tạo sự thống nhất giữa ý chí và hành động trong đảng.

Đồng chí Hoàng Văn Việt, Bí thư chi bộ quán triệt, yêu cầu các nhiệm vụ của các tổ chức, đoàn thể, cá nhân sau khi được tiếp thu Nghị quyết.

Về phía chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Việt- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đã thay mặt chi bộ và nhà trường nghiêm túc tiếp thu những quan điểm, nội dung của các Nghị quyết thông qua việc quán triệt, triển khai của  đồng chí Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy. Đồng thời quán triệt và yêu cầu các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn, các cá nhân phải việc tiếp tục triển khai Nghị quyết trong việc thực hiện các nhiệm vụ của chi bộ và nhà trường. Từng cá nhân phải tiếp tục học tập và viết thu hoạch nghị quyết theo tinh thần chỉ đạo.  Việc thực hiện tốt nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lào Cai và huyện Bảo Thắng sẽ giúp cho chi bộ và nhà trường có được những đường lối đúng đắn trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị và xây dựng chi bộ cơ sở trong sạch, vững mạnh./.

 

                                                            - Thanh Bình –

                                                            Tổ: Sử- Địa- GDCD


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai