SỞ GIAO THÔNG – XÂY DỰNG LÀO CAI BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ ĐA CHỨC NĂNG CHO TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG

Ngày 17/6/2021 tại trường THPT số 2 Bảo Thắng, Sở Giao thông – Xây dựng Lào Cai tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Nhà đa năng cho Trường THPT số 2 Bảo Thắng.

Trực tiếp dự nghiệm thu, bàn giao về phía chủ đầu tư có ông Bùi Văn Tuấn – Phó giám đốc Sở Giao thông – Xây dựng tỉnh Lào Cai, ông Nông Văn Quyền – Trưởng phòng xây dựng nhà ở, ông Hoàng Trọng Chuyên – Phó giám đốc ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, ông Nguyễn Huy Hà – Trưởng phòng dự án 3 Sở Giao thông vận tải xây dựng. Về phía nhà thầu xây dựng có ông Nguyễn Khắc Lương – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thành Phát và ban lãnh đạo trường THPT số 2 Bảo Thắng.

Toàn cảnh phía trước nhà đa chức năng được bàn giao đưa vào sử dụng

Nhà đa chức năng Trường THPT số 2  Bảo Thắng được đầu tư xây dựng nhằm hoàn thiện cơ sở vật chất, phục vụ công tác dạy học và các hoạt động giáo dục cho giáo viên và học sinh.

Nhà đa chức năng trường THPT số 2 Bảo Thắng với tổng diện tích sàn là 840m2 , chiều cao là 11,5m với đầy đủ hệ thống điện, nước, ánh sáng, nhà vệ sinh nam, nữ riêng biệtvới  vốn đầu tư trên 4,8 tỷ đồng nguồn vốn sự nghiệp giáo dục thuộc ngân sách tỉnh Lào Cai và được khởi công xây dựng từ ngày 14/8/2020 do Sở Giao thông – Xây dựng làm chủ đầu tư.

Phía bên trong nhà đa chức năng

Tại buổi bàn giao ông Hoàng Trọng Chuyên – Phó giám đốc ban quản lý dự án đầu tư xây dựng đã thay mặt cho chủ đầu tư khái quát, đánh giá lại quá trình xây dựng của nhà thầu đã hoàn thành vượt tiến độ 1,5 tháng đồng thời cũng khẳng định công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng đã được kiểm tra kỹ thuật và an toàn, chất lượng đúng quy định, mong muốn nhà trường sử dụng đúng mục đích, hiệu quả.

Phát biểu tại buổi bàn giao công trình thầy giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn với sự quan tâm của UBND Tỉnh Lào Cai, Sở Giao thông – Xây dựng, Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai; cảm ơn nhà thầu đã phối hợp với nhà trường hiệu quả trong quá trình thi công, hoàn thành công trình sớm hơn quy định. Đồng chí cũng cam kết sẽ sử dụng đúng mục đích, hiệu quả nhà đa chức năng cho việc tổ chức các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường, đồng thời cũng giữ gìn, bảo quản để công trình bền đẹp lâu dài.

Phạm Thanh Dương

Trường THPT số 2 Bảo Thắng