LỊCH THỰC HIỆN MỘT SỐ CÔNG VIỆC CUỐI THÁNG 5

SỞ GD&ĐT LÀO CAI

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG

Lịch thực hiện mốt số công việc cuối tháng 5.

* Thời gian hoàn thành dạy online khối 10,11: Ngày 18/5.

- Xét kết quả xếp loại 2 mặt học sinh: 19/5.

- Bàn giao học sinh về địa phương: 22/5.

- CB,GV,NV thực hiện quyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tại địa phương nơi cư trú ngày 23/5

- Tổng kết năm học: 25/5.

- Các tổ CM tổ chức đánh giá, phân xếp loại GV theo kế hoạch, báo cáo kết quả và sẽ họp Hội đồng giáo dục sau khi hội đồng đánh giá kết quả của trường xét.

- Giáo viên nghỉ hè từ 01/6/2021.

-  Riêng khối 12 thực hiện ôn tập theo thời khóa biểu đến hết ngày 30/6/2021.

* Thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2021- 2022: Từ 01/6 đến hết ngày 03/6.

* Lưu ý: Tất cả các công việc phải thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt việc họp phụ huynh, tổng kết năm học, tổ chức tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12 đảm bảo thiết thực, ý nghĩa và phải thực hiện theo đúng chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường: Họp PHHS, TK năm học, Tri ân đều tổ chức bằng hình thức trực tuyến (tuyệt đối không tổ chức tập trung) và nghiêm cấm việc tổ chức liên hoan”.

Phạm Thanh Dương