TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thực hiện công văn số 138/BCĐ-HMTN ngày 9/8/2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Lào Cai về việc tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện, Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Nhận thức được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người, 11 thầy cô giáo đã tình nguyện đăng kí tham gia hiến máu. Ngày 30/8/2022, tại trung tâm văn hóa huyện Bảo Thắng, cùng với hơn 600 người tham gia hiến máu, 11 thầy cô đã được kiểm tra sức khỏe và có 10 thầy cô đủ điều kiện hiến máu. Đây là một hành động, một nghĩa cử cao đẹp cần được nhân rộng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh vì " Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Tác giả: TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BẢO THẮNG