A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÍCH CỰC - SÁNG TẠO TRONG XÂY DỰNG MÔ HÌNH TRƯỜNG

Tích cực, chủ động, sáng tạo trong lao động và học tập chính là khẩu hiệu của thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng hướng tới. Để khẩu hiệu đó đi vào thực tiễn thầy và trò nhà trường trong năm học này đã vận dụng hiệu quả trong việc xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn.

Với mong muốn “ khoác lên bức tường kè đá một chiếc áo sắc màu” để ngôi trường trở nên thân thiện gần gũi với thiên nhiên, biến những vật liệu phế thải thành những vật liệu trang trí đẹp, độc, lạ.

Tuần vừa qua tập thể lớp 12A4 đã tích cực tham gia các hoạt động của trường để chào mừng ngày 20-11...

Để góp phần tô đẹp thêm khuôn viên trường học 33 thành viên lớp đã cùng tham gia và có mặt đầy đủ để cùng góp sức trang trí cổng trường.....

Với lý tưởng là sự dụng các phế thải đã bỏ đi và không thể sử dụng chúng em đã thu gom lại các lốp xe sơn màu và tái chế sử dụng... sau 2 ngày làm việc thành quả mà chúng em làm được chính là  những chậu hoa vô cùng độc đáo và lạ mắt giúp cho trường học trở lên  sinh động và tràn đầy sức sống....

Có thể nói những vật liệu rẻ tiền, thậm chí bị bỏ đi nhưng bằng sự sáng tạo của các em học sinh và đặc biệt là tình yêu đối với ngôi trường thân yêu đã thôi thúc tập thể lớp 12a4 làm nên những sắc màu mới cùng tạo nên 1 không gian học tập SẠCH - XANH - ĐẸP - VĂN MINH theo đúng tiêu chí xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiễn đặt ra.


Tác giả: Đào Thị Thuận
Nguồn:Tổ Toán - Tin Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai