A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 2 CHỦ ĐỀ: VALENTINE

           Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THPT số 2 Bảo Thắng là nơi tập hợp những bạn học sinh có cùng đam mê sở thích Tiếng Anh, thu hút đông đảo học sinh ở các khối các lớp tham gia nhiệt tình và thích thú. Hoạt động câu lạc bộ trong tháng 2 với chủ đề “valentine’’ , do vấn đề dịch bệnh vẫn diễn ra phức tạp nên hoạt động của câu lạc bộ sẽ được trao đổi và thảo luận qua hình thức trực tuyến. Vượt qua những điều kiện không thuận lợi, các bạn học sinh vẫn rất thích thú vì được luyện thêm kỹ năng nói và nghe. Buổi hoạt động câu lạc bộ trực tuyến có các hoạt động đa dạng như hát, chơi trò chơi, giao lưu với người nước ngoài. Đây cũng là một trải nghiệm mới mẻ cho các bạn học sinh.

Nhằm tạo cơ hội hiểu biết để hội nhập chủ động tích cực cho học sinh, ngày 25/12/2022, CLB Tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo thắng đã tổ chức hoạt động ngoại khoá với chủ đề “valentine” (ngày lễ tình yêu). Đây là dịp đặc biệt để các đôi tình nhân bày tỏ tình cảm. Buổi sinh hoạt CLB có giáo viên Tiếng Anh và đầy đủ thành viên là học sinh trong CLB nhà trường.

Buổi sinh hoạt được tổ chức dưới các hình thức trò chơi, kết hợp với các tiết mục hát do các bạn học sinh thể hiện đây là buổi sinh hoạt bổ ích, trau dồi, khả năng giao tiếp người nước ngoài, được luyện nghe và nói giúp gắn kết nhau thêm.

Nội dung ngoại khoá gồm 4 phần chính :

Part 1: văn nghệ

Mở đầu chương trình là bài hát “ love story’’ do Thuỳ Dương đến từ lớp 10A1 thể hiện.

 

Part2: Trò chơi lucky mumber

Trò chơi vòng quay may mắn khi số may mắn dừng lại trùng với số quay sẽ được bốc thăm 1 câu hỏi, nếu trả lời đúng sẽ được nhận phần quà từ chương trình.

 

 

 

Part 3: Giao lưu với người nước ngoài

          Giao lưu với người nước ngoài  mang lại những trải nghiệm khác nhau giúp các bạn hiểu biết hơn về nền văn hóa của nước bạn và rèn luyện cho học sinh nhiều kỹ năng: kỹ năng lắng nghe, kỹ năng làm việc nhóm và tự tin hơn trong giao tiếp.

Part 4: Trò chơi “perfect couple

 

 

Hy vọng rằng trong buổi ngoại khoá này sẽ giúp các bạn học sinh thêm yêu thích môn học và có thêm nhiều kỹ năng tổ chức cho các số tiếp của CLB. Đồng thời, các thành viên trong CLB sẽ nỗ lực hết mình, phát triển toàn diện qua các kỹ năng, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp ./.

Tác giả: Nguyễn Thị Sen

Tổ Tiếng Anh – Trường THPT số 2 Bảo Thắng


Tác giả: TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BẢO THẮNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
CLB năng khiếu

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai