Câu lạc bộ Tiếng Anh - Tháng 5

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh Tháng 5

Covid không ngăn được niềm đam mê

Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh được tổ chức thường xuyên tại trường THPT số 2 Bảo Thắng, đây là sân chơi bổ ích cho các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, thực hành giao tiếp Tiếng Anh không chỉ học sinh trong trường với giáo viên nước ngoài.

Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh Tháng 5

Covid không ngăn được niềm đam mê

Chiều thứ 5 ngày 6 tháng 5 năm 2021 , do đại dịch Covid  không tổ chức tại trường, giáo viên trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ trực tuyến.

Rất vinh dự cho CLB Tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo Thắng đã có sự tham gia của giáo viên và học sinh các trường THPT số 2 Bảo Thắng và đặc biệt là có sự tham gia của 2 cô giáo đến từ Trung tâm Gel Xuân Giao, Cô Lisa và cô Mary

Mở đầu cho cho buổi sinh hoạt là một ca khúc “ Loveboy 88” do học sinh Thu Thùy lớp 11A3 Trường THPT số 2 Bảo Thắng thể hiện.

Tiếp theo là giao lưu Tiếng Anh của học sinh với 2 cô giáo nước ngoài đến từ trung tâm Gel Xuân Giao. Bên cạnh việc tìm hiểu  các nét đặc trưng về văn hóa, giáo dục, xã hội của quê hương  qua việc giao tiếp Tiếng Anh ngoài ra các em còn được các cô sửa lỗi phát âm khi giao tiếp.  Đến với sân chơi các em được thực hành giao tiếp , được thể hiện mình qua các ca  khúc tiếng anh, các trò chơi bổ ích . Từ đó giúp các em có thể áp dụng những điều thầy cô dạy vào cuộc sống hàng ngày, có thề mạnh dạn, tự tin hơn khi giao tiếp Tiếng Anh.

Mặc dù chúng ta cách xa nhau về khoảng cách  nhưng nhờ có sự phát triển của CNTT giúp chúng ta gần nhau hơn. Các em rất mạnh dạn, tự tin giao tiếp , thể hiện mình . Các em đều mong muốn sân chơi được tổ chức thường xuyên hơn để các em có cơ hội giao lưu và nâng cao Tiếng Anh .

Người viết tin bài

Mai Thị Bích Vượng