HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM 2022 VỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 2/7/2022, Đảng bộ trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức Hội nghị chuyên đề: “Học tập, quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Dự hội nghị có đồng chí đồng chí Lê Trung Thành – Ủy viên ban thường vụ HU- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Bảo Thắng, đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng bộ trường THPT số 2 Bảo Thắng cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Ảnh 1: Đồng chí Lê Trung Thành –

Ủy viên ban thường vụ HU- Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Bảo Thắng.

Tại hội nghị, các đảng viên được nghe đồng chí Lê Trung Thành – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy Bảo Thắng trực tiếp truyền đạt về: Mục đích của việc học tập chuyên đề; gắn thực hiện chuyên đề với giải quyết những vấn đề thực tiễn của Đảng bộ. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh mỗi cán bộ đảng viên trong nhà trường cần tiếp tục học tập và phát huy tinh thần tự học, tự sáng tạo của Hồ Chí Minh từ đó khơi dậy phong trào tự học, tự sáng tạo sâu rộng trong toàn nhà trường. Tăng cường tuyên truyền về gương “người tốt, việc tốt”, tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, đặc biệt là sự gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị.

Ảnh 2: Toàn cảnh Hội nghị

Việc học tập, quán triệt, tuyên truyền chuyên đề năm 2022, về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh nhằm tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đây cũng là nền tảng, tư tưởng nòng cốt trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhà trường./.

Bài viết: Ma Thị Kim Lan

Ảnh: Văn Dũng.