A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ 4 - KHÓA II -NHIỆM KỲ 2022 -2025

Ngày 27 và 28/7/2022, Chi bộ 4 tổ chức Đại hội chi bộ khóa II nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Đại hội điểm các chi bộ trực thuộc theo chỉ đạo của Đảng ủy trường THPT số 2 Bảo Thắng.

Thực hiện Kế hoạch số 22, ngày 27/6/2022 của Đảng bộ trường THPT số 2, về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội của sự “Đoàn kết, đổi mới, năng động, sáng tạo"

Tại Đại hội Ban chi ủy và chi bộ đã nghiêm túc, thẳng thắn đánh giá, kiểm điểm về nguyên nhân, kết quả, rút ra bài học sâu sắc về những nhiệm vụ đã làm được, chưa làm được trong nhiệm kì 2021- 2022. Trên cơ sở đó rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng Nghị quyết Đại hội với những chỉ tiêu, những biện pháp khoa học, sát đúng với tình hình thực tế của chi bộ, và mang tính khả thi cao.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội được nghe tham luận của đảng viên Hà Thị Hòe về “Công tác phát triển Đảng”, tham luận về Công tác chất lượng mũi nhọn của Đảng viên Trần Thị Phương; Đặc biệt là tham luận của Đảng viên Lò Thị Trung với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng bộ

Hiệu trưởng trường THPT số 2 Bảo Thắng phát biểu tại Đại hội.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường THPT số 2 Bảo Thắng đã đánh giá cao những thành tích mà BCU và  chi bộ 4 đã làm được, đồng thời đặt ra nhiệm vụ của BCU trong nhiệm kỳ mới là làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chủ động, tích cực đổi mới phương pháp, đáp ứng nhu cầu phát triển của giáo dục hiện nay.

Đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng bộ, đồng chí Phạm Thị yến – Phó bí thư Đảng bộ  - 

chúc mừng ban chi ủy khóa II.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 3 đồng chí, đồng chí Đỗ Thị Tuyết Mai giữ chức vụ Bí thư Chi bộ. Đại hội Chi bộ 4 - Đại hội của  sự đoàn kết, đổi mới, năng động và sáng tạo.

 Các đại biểu chúc mừng ban chi ủy khóa II.

 Đại hội chi bộ 4 thành công là nguồn sức mạnh to lớn để củng cố sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, là tiền đề để góp phần  trong việc thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đảng bộ trường THPT số 2 Bảo Thắng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

 

                                                    Bài viết:  Ma Thị Kim Lan - Trường THPT số 2 Bảo Thắng

                                                       Ảnh: Đào Bình, Văn Sỹ.


Tác giả: Vũ Duy Tân
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai