A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG TỔ CHỨC “ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2022-2023”

Nhằm mục đích kết nối, sẻ chia những thông tin quan trọng về kế hoạch giáo dục đào tạo giúp phụ huynh đồng hành cùng con trong quá trình học tập, sáng ngày 30/08/2022, trường THPT  số 2 Bảo Thắng đã tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh học sinh khối 10  năm học 2022- 2023. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi những những hoạt động thường niên của Nhà trường.

Trực tiếp tham dự và điều hành buổi đối thoại là Thầy Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và 8 thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10 với sự có mặt của hơn 300 phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2022-2023.

Trong buổi gặp mặt, các bậc phụ huynh đã được nghe thầy Hoàng Văn Việt- Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu và đánh giá khái quát về tình hình nhà trường trong năm học 2021 – 2022; đặc biệt thầy đã cung cấp những thông tin về chương trình GDPT mới, về các hoạt động dạy và học, hoạt động ngoại khóa, kế hoạch năm học 2022-2023.

Tại cuộc đối thoại thầy đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc của phụ huynh học sinh xoay quanh chương trình học, tổ chức lớp học, cơ sở vật chất, thời gian biểu, chế độ chính sách cho người học... để cha mẹ học sinh hiểu rõ, cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Buổi đối thoại với phụ huynh học sinh khối 10 năm học 2022-2023 diễn ra trong không khí trang trọng, thân mật, sẻ chia đã giúp các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng thể về các hoạt động học tập, giáo dục của con em mình tại trường. Sẻ chia để đồng hành - sẻ chia để vươn xa, phụ huynh học sinh sẽ là cầu nối gắn kết học sinh và nhà trường, hoạt động dạy và hoạt động học, đưa thành tích của thầy trò nhà trường ngày một đi lên.

Hy vọng buổi đối thoại này sẽ là mở ra những hướng đi tích cực hơn trong mối quan hệ Gia đình – Nhà trường và xã hội để từ đó đem đến những thành công của thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng trong tổ chức các hoạt động giáo dục.

Một số hình ảnh của buổi đối thoại:

  

 

    

 

                                                                                               Vũ Thị Hạt

                                                                                                 THPT số 2 Bảo Thắng


Tác giả: TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BẢO THẮNG
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai