TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI SAU KÌ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH Covid - 19.

Ngày 2/3/2020, học sinh trường THPT số 2 Bảo Thắng đã chính thức quay trở lại trường sau kì nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo an toàn việc học tập, sinh hoạt tại trường của các em học sinh, chiều ngày 1/3/2020 nhà trường đã phối hợp với Trung tâm y tế dự phòng huyện Bảo Thắng phun thuốc khử khuẩn phòng dịch Covid-19, tập trung vệ sinh môi trường, lớp học, bàn ghế và thực hiện đồng bộ các biện pháp theo hướng dẫn của cơ quan chuyên môn để đón học sinh trở lại học tập.

Phun thuốc khử khuẩn tại lớp học và khu bán trú

Sáng ngày 2/3/ học sinh đến trường đã được bộ phận y tế nhà trường và đoàn Thanh niên đo thân nhiệt, phát và hướng dẫn đeo khẩu trang, xịt nước sát khuẩn nhằm phòng ngừa dịch bệnh lây lan.

Trước đó nhà trường cũng luôn chủ động về việc công tác chủ động phòng dịch, nhà trường đã cung cấp những thông tin cần thiết trực tiếp hoặc qua các kênh online, tin nhắn Vnedu đến học sinh hoặc kết hợp với phụ huynh, cùngnhờ phụ huynh phối hợp với nhà trường để hướng dẫn học sinh biết cách tự bảo vệ bản thân và bảo vệ cộng đồng.

Toàn bộ học sinh đều đượcđo thân nhiệt, những học sinh quên mang khẩu trang sẽ được phát miễn phí trong sáng 2/3.

Ảnh: Thanh Dương - Đào Bình