A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH TRONG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH LÀO CAI LẦN THỨ VIII, NĂM 2020

Nhằm động viên khích lệ đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020, sáng ngày 5/12/2020, trường THPT số 2 Bảo Thắng tổ chức vinh danh những học sinh có thành tích tiêu biểu. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, góp phần phát triển bền vững các câu lạc bộ thể dục thể thao và phong trào rèn luyện sức khỏe trong nhà trường.

          Thầy giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường 

trao giấy chứng nhận HCB cho đội tuyển bóng rổ nam

Tham dự chương trình vinh danh có thầy giáo Hoàng Văn Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ban lãnh đạo, các huấn luyện viên, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường. Đặc biệt là sự có mặt của 99 vận động viên trong đoàn THPT số 2 Bảo Thắng tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020.

Thầy giáo Phạm Thanh Dương, cô Phạm Thị Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường 

trao giấy chứng nhận HCĐ cho đội tuyển bóng đá nam

Tại buổi vinh danh, thầy Hoàng Văn Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát và đánh giá lại toàn bộ quá trình thi đấu của các vận động viên, những thành tích mà các vận động viên đạt được, đồng thời khen ngợi tinh thần thi đấu hết mình và kết quả của đoàn vận động viên.

Thầy giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá,

động viên kết quả của đoàn HKPĐ

Đến với Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai năm nay, đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng có 99 vận động viên tham gia thi đấu với 12 môn và 25 nội dung. Với sự nỗ lực hết mình, đoàn đã có 64 học sinh giành được huy chương (trong đó có 13 học sinh giành huy chương vàng, 25 học sinh giành huy chương bạc, 26 học sinh giành huy chương đồng) và đạt giải khuyến khích toàn đoàn. Ở nội dung thi đấu đồng đội, đội tuyển bóng rổ nữ đã chiến thắng các đối thủ với những kết quả ấn tượng và xuất sắc giành huy chương Vàng; Đội tuyển bóng rổ nam và kéo co nam đạt huy chương Bạc; huy chương Đồng thuộc về đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ. Ở các nội dung thi đấu cá nhân: Em Đỗ Nhật Quyên - Học sinh lớp 11A7 đã xuất sắc giành 2 huy chương ở môn thi cờ vua: 01 HCV ở nội dung cờ tiêu chuẩn, 01 HCĐ ở nội dung cờ nhanh; Bạn Nguyễn Minh Hoàng - Học sinh lớp 12A4 đã giành HCĐ môn Taekwondo.

Thầy giáo Hoàng Văn Việt, thầy giáo Nguyễn Văn Hiển  trao giấy chứng nhận HCV cho đội tuyển bóng rổ nữ

Em Nguyễn Minh Hoàng – HCĐ môn Taekwondo.

Có thể nói, những thành tích trên chính là nhờ sự đầu tư thỏa đáng của nhà trường, sự chuẩn bị bài bản, chu đáo của ban chuyên môn, sự nỗ lực tập luyện và quyết tâm thi đấu của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình và sáng tạo của đội ngũ giáo viên Thể dục.

Em Đỗ Nhật Quyên – HCV, HCĐ môn cờ vua

Ban tổ chức đã vinh danh các vận động viên có thành tích tiêu biểu và trao giấy chứng nhận cho các vận động viên. Hi vọng, sau khi Hội khỏe Phù Đổng kết thúc, các vận động viên vẫn tiếp tục tập luyện để nâng cao sức khỏe. Các em học sinh toàn trường sẽ coi đây là động lực để học tập và tập luyện thể dục thể thao, góp phần tăng cường thể lực và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao của nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.

                                                     Người viết: Nguyễn Thị Thắm  (Tổ Anh - Văn)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai