A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG K12.ONLINE CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN

Nhằm thực hiện hiệu quả ứng dụng CNTT vào đổi mới phương pháp dạy học, hỗ trợ giáo viên thiết kế đề kiểm tra được nhanh chóng, đồng thời các giáo viên tổ chức các lớp học trực tuyến cho riêng lớp mình được phân công theo thời khóa biểu được hiệu quả.

Chiều ngày 10/ 12/2020 Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã phối hợp với công ty Viettel Lào Cai tổ chức buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng ứng dụng k12.online (ứng dụng mới phục vụ dạy và học do Tập đoàn viễn thông Viettel phát triển) cho toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên dưới sự hướng dẫn của đồng chí Trần Ngọc Trường (Cán bộ kỹ thuật Viettel Lào Cai) . Buổi tập huấn tập trung vào việc bồi dưỡng, hổ trợ thêm và chi tiết hơn về sử dụng ứng dụng K12.online – một ứng dụng sẽ thay thể cho phần mềm Viettel Study và Vtest.

Đồng chí Trần Ngọc Trường (Cán bộ kỹ thuật Viettel) giới thiệu 

và hướng dẫn sử dụng ứng dụng K12.online.

Tham gia buổi tập huấn, các giáo viên được trang bị, hướng dẫn cách sử dụng những tính năng trên ứng dụng K12.online như xây dựng lớp học trực tuyến, xây dựng ngân hàng câu hỏi, đề kiểm tra tập trung hoặc kiểm tra phân tán, cách đồng bộ câu hỏi sẵn có từ Viettel Study hoặc Vtest...

Cán bộ, giáo viên đang thực hành trực tiếp trên máy tính

          Với lợi thế nền tảng công nghệ thông tin có sẵn và đặc biệt là việc nhà trường đã năm ứng dụng các phần mềm Viettel Study và Vtest do Viettel cung cấp vào dạy, học và đổi mới kiểm tra nên buổi tập huấn rất hiệu quả. Tất cả giáo viên nhà trường đều thực hành thành thạo K12.online và trong tương lai đây chắc chắn sẽ là một phần mềm ứng dụng hiệu quả trong dạy và học của trường THPT số 2 Bảo Thắng.

                                                                             Người viết: Bùi Thị Lục

                                                                     GV trường THPT số 2 Bảo Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai