A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hòa chung không khí vui mừng của cả nước hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2020, trường THPT số 2 Bảo Thắng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

         Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường và hơn 800 học sinh trong trường có mặt đông đủ. Mở đầu buổi lễ là những ca khúc, những điệu nhảy vô cùng sôi động do đội văn nghệ xung kích của nhà trường biểu diễn. Sau phần nghi lễ chào cờ, toàn buổi lễ đã được nghe nhà giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục, các em học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Phát động thi đua trong năm học và đánh trống khai trường năm học 2020-2021.

                                                                    Thầy giáo Hoàng Văn Việt - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

         Đại diện cho các vị đại biểu đến dự buổi lễ, ông Nguyễn Công Lập – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Xuân Giao đã phát biểu ý kiến đánh giá cao những đóng góp của nhà trường không chỉ đối với sự phát triển giáo dục mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy và trò nhà trường trong năm học 2020 - 2021.

                                                                   Ông Nguyễn Công Lập phát biểu tại Lễ Khai giảng

          Cũng tại buổi lễ, những giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 đã được vinh danh và khen thưởng, đây là nguồn động viên lớn đối với các thầy cô và các em học sinh.

 Ngay sau khi phần Lễ kết thúc, phần Hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động, những màn trình diễn kéo co ấn tượng đến từ các bạn học sinh đã góp phần tạo nên thành công của buổi lễ.

Thi đấu Kéo co giữa các lớp, các khối trong trường

       Buổi Lễ mặc dù diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng ý nghĩa và sôi nổi đã tạo được không khí ấn tượng với thầy và trò nhà trường. Với quyết tâm “ Toàn thể cán bộ , giáo viên, nhân viên và học sinh Tích cực – Chủ động – Sáng tạo trong lao động và học tập” thì mặc dù năm học 2020-2021 chắc chắn sẽ có rất nhiều những khó khăn, thử thách nhưng với phương châm: “Tất cả vì học sinh thân yêu; Xây dựng trường học kỉ cương, văn hóa; Chất lượng giáo dục thực chất”, thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng đều quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học. Chúc cho nhà trường gặt hái được nhiều thành công và ngày càng phát triển.

Toàn cảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2020-2021


Tác giả: Phạm Thị Hải Anh
Nguồn:Ban chấp hành Đoàn trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai