A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI - TIẾP TỤC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC PHÁT TRIỂN ĐẢNG

Phát triển Đảng viên mới là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng và là điều kiện tiên quyết để thành lập Đảng bộ trong năm 2021 của chi bộ.

Nhận thức rõ tầm quan trọng đó, chi bộ trường THPT số 2 Bảo Thắng trong những năm qua đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng và phát triển đảng viên. Những quần chúng ưu được xem xét đề nghị kết nạp đều thực sự xuất sắc cả về phẩm chất đạo đức và chuyên môn, nghiệp vụ. Nối tiếp những thành tích đó, ngày 31/12/2020, chi bộ trường THPT số 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Nguyễn Quốc Lợi và Trần Thị Phương.

Quang cảnh buổi Lễ kết nạp đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Việt- Bí thư chi bộ đã thay mặt chi bộ chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn, những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của cá nhân hai đồng chí đảng viên mới. Đồng thời, đồng chí Bí thư chi bộ cũng giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới và phân công các đồng chí đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong 12 tháng dự bị kể từ ngày chi bộ tổ chức kết nạp.

Đồng chí Hoàng Văn Việt- Bí thư chi bộ nhà trường phát biểu

Với tổng số 37 đảng viên hiện tại đảm bảo vừa hồng vừa chuyên, chúng ta có thể tin tưởng rằng, chi bộ trường THPT số 2 Bảo Thắng sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong công tác lãnh chỉ đạo các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường, đưa nhà trường cũng như chi bộ trở thành đơn vị dẫn đầu trong các hoạt động trong huyện cũng như trong tỉnh.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới


Tác giả: Đào Thanh Bình
Nguồn:Chi bộ trường THPT số 2 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai