HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM, ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI ĐẢNG VIÊN VÀ CHI BỘ NĂM 2020

Thực hiện công văn số 238-CV/HU ngày 01/12/2020 của Huyện ủy Bảo Thắng về việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức đảng, đảng viên, tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2020. Sáng 08/01/2021, Chi bộ trường THPT số 2 đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại đảng viên và chi bộ năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Hoàng Anh Tuấn- UV Ban thường vụ- Trưởng BTC huyện ủy Bảo Thắng. Cùng với sự có mặt của đông đủ 37/37 đảng viên chi bộ trường THPT số 2.

Hội nghị tập trung kiểm điểm, đánh giá chất lượng tập thể Chi bộ, cá nhân lãnh đạo cấp ủy và các Đảng viên trong Chi bộ; phân tích những ưu điểm cũng như hạn chế, tồn tại trong năm 2020 và phương hướng, biện pháp khắc phục những tồn tại trong năm 2021.

Đ/C Hoàng Văn Việt- Bí thư chi bộ phát biểu

Theo đó, năm 2020, Chi bộ đã triển khai, thực hiện nhiệm vụ và phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về nhiệm vụ chính trị. Đồng thời cùng với các cơ quan chức năng, cộng đồng thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; quán triệt Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện Bảo Thắng lần thứ XXVIII, Đại hội đảng bộ tỉnh Lào Cai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025. Chú trọng đổi mới nội dung sinh hoạt Chi bộ, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tư tưởng đối với cán bộ, Đảng viên trong Chi bộ; đẩy mạnh công tác phê bình và tự phê bình, xây dựng củng cố tổ chức Đảng.

Đảng viên phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu phân xếp loại tập thể chi bộ năm 2020 và bỏ phiếu phân xếp loại đang viên năm 2020. Kết quả bỏ phiếu xếp loại chất lượng Chi bộ trường THPT số 2: 100% Đảng viên nhất trí đề nghị xếp loại chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, 100% đảng viên được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 04 đảng viên được bầu xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 là các đồng chí Hoàng Thị Thúy Mai, Lưu Văn Dũng, Nguyễn Trọng Vũ, Hoàng Thanh Huyền.

Hội nghị bỏ phiếu xếp loại Chi bộ và đảng viên năm 2020

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Anh Tuấn- UV Ban thường vụ- Trưởng BTC huyện ủy Bảo Thắng đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ trường THPT số 2 đã đạt được trong năm 2020. Qua đó đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy kết quả đạt được; triển khai có hiệu quả nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới; đề ra các nhiệm vụ và giải pháp đổi mới phương pháp thực hiện nhiệm vụ; khen thưởng, biểu dương kịp thời những cá nhân có thành tích xuất sắc; góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong  năm 2021.

Đ/c Hoàng Anh Tuấn- UV BTV Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

- THANH BÌNH -