A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIẾN THẮNG LIÊN TIẾP CỦA ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG TẠI HKPĐ TỈNH LÀO CAI

Thầy trò Nguyễn Trọng Vũ đã có một trận đấu kiên cường, lối đá đẹp mắt trước đội bóng nữ THPT số 1 Mường Khương.

Cuộc đọ sức giữa đội bóng đã nữ THPT số 2 Bảo Thắng và THPT số 1 Mường Khương đã phân định ngôi đầu bảng C.

Với mục tiêu cần chiến thắng đậm để lên ngôi đầu bảng C, ngay khi tiếng còi khai cuộc được cất lên, các nữ cầu thủ THPT số 2 Bảo Thắng  đã tràn sang phần sân của THPT số 1 Mường Khương để tấn công. Rất nhiều pha bóng được đưa vào vòng cấm của THPT số 1 Mường Khương khiến cho thủ môn THPT số 1 Mường Khương phải làm việc liên tục và khá vất vả. Hết hiệp 1 THPT số 2 Bảo Thắng dẫn trước 1- 0. Bàn thắng được kiến tạo bởi thủ môn Hồng Anh, bóng chạm chân cầu thủ Mai Anh, cầu thủ Đỗ Thị Mến để đội bạn đánh đầu vào lưới nhà.

Sang hiệp 2 đội tuyển nữ THPT số 2 Bảo Thắng tiếp tục sử dụng chiến thuật tấn công để ngăn cản hững pha tấn công đầy uy lực của THPT số 1 Mường Khương. Phút thứ 50 của trận đấu đội THPT số 1 Mường Khương đã ghi bàn trận đấu cân bằng tỷ số 1-1.

Một phần ba thời gian còn lại, các cầu thủ THPT số 2 Bảo Thắng vẫn là đội chiếm lĩnh thế trận và đã có được 02 bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1. Bàn thắng được chia đều cho tiền đạo Mai Anh và Đỗ Thị Mến. Đặc biệt với tiền đạo Mai Anh với bàn thắng này em đang dẫn đầu trong danh sách cầu thủ ghi nhiều bàn tháng nhất.

Như vậy, với chiến thắng 3-1 trước THPT số 1 Mường Khương và 7-0 trước THPT Nội trú Bát Xát các cô gái của THPT số 2 Bảo Thắng đang dẫn đầu bảng C và ghi tên mình vào vòng đấu tiếp theo.

               Giáo viên: Ma Thị Kim Lan

 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai