A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC CHIẾN BINH BÓNG RỔ NAM THPT SỐ 2 BẢO THẮNG THẲNG TIẾN VÀO CHUNG KẾT

Sáng 28/11/2020, đội bóng rổ nam THPT số 2 Bảo Thắng làm khách trên sân của đội bóng rổ THPT số 1 thành phố Lào Cai.

                                        Những pha bóng hấp dẫn của trận đấu

9h30 phút tiếng còi khai cuộc cất lên, các cầu thủ THPT số 2 Bảo Thắng đã tấn công THPT số 1 Lào Cai. Chưa đầy một phút số 9 Tiến Đạt đã ghi 2 điểm cho THPT số 2 Bảo Thắng. Trận đấu diễn ra trong không khí cuồng nhiệt của cổ động viên chủ nhà. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 11- 0 nghiêng về THPT số 2 Bảo Thắng.

                                    Pha ném bóng ăn điểm trực tiếp của Tiến Đạt

       Không khí trên sân lúc này vô cùng sôi động, các cổ động viên của THPT số 1 Lào Cai mỗi lúc một đông hơn, cuồng nhiệt hơn hòng uy hiếp tinh thần các chiến binh THPT số 2 Bảo Thắng. Tuy nhiên những tiếng hô vang “ Bảo Thắng 2- Bảo Thắng 2...” của số ít cổ động viên đội nhà đã tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ THPT số 2 Bảo Thắng.

                                       Những pha bóng hấp dẫn của trận đấu

Những giây đầu tiên của hiệp 2, THPT số 2 Bảo Thắng trong một pha phòng thủ sơ hở đã để đội bạn ghi điểm trước, nhưng chưa đầy 2 phút sau gã khổng lồ Trần Tiến Dũng đã cầm được bóng và ghi điểm cho đội THPT số 2 Bảo Thắng. Trận dấu diễn ra mỗi lúc một kịch tính và gay cấn hơn khi đội THPT số 1 Lào Cai đã sốc lại tinh thần cùng với lợi thế về cổ động viên đã liên tiếp ghi điểm và kết thúc hiệp 2 với tỷ số lên 17- 21 nghiêng về THPT số 2 Bảo Thắng.

                                        Những pha bóng hấp dẫn của trận đấu

Hiệp 3 tiếp tục với pha ném bóng vào rổ ăn 2 điểm của Tiến Đạt (THPT số 2 Bảo Thắng), THPT sô 1 Lào Cai ồ ạt tấn công hòng san bằng tỷ số, chặn đứng các pha tấn công của gã khổng lồ Trần Tiến Dũng. Chính vì nôn nóng mà số 11 của THPT số 1 Lào Cai đã phạm 5 lỗi liên tiếp và phải “Tốt nghiệp” sớm (Ra sân không được thi đấu) trong hiệp đấu này. THPT số 1 lúc này đã rối lại càng rối thêm. THPT số 2 Bảo Thắng chuyển đổi chiến thuật, bóng được đưa đến tay Tưởng Thành Minh, Hồ Anh Dũng, Minh Hiếu nhiều hơn để ghi điểm. Kết thúc hiệp 3 tỷ số của trận đấu là 29 - 21 nghiêng về THPT số 2 Bảo Thắng.

                                         Pha bóng ghi điểm của Trần Tiến Dũng

Cách biệt 8 điểm là không hề chắc chắn trong bóng rổ, vì vậy các chiến binh THPT số 2 Bảo Thắng vừa phải làm chậm trận đấu lại vừa phải ghi thêm điểm trong hiệp 4 - Đó là dặn dò của huấn luyện viên Nguyễn Trọng Vũ.

10 phút của hiệp 4 là mười phút cả ai đội giằng co, bám đuổi nhau từng điểm số, từng lỗi phạt, mỗi pha tấn công hay phòng thủ của cả hai đội đều khiến cổ động viên nín thở. Ba phút cuối tỷ số chỉ còn cách biệt 03 điểm cho THPT số 1 Lào Cai. Tuy nhiên, chơi bóng rổ cần đến cả sự khéo léo và tinh quái và các chiến binh THPT số 2 Bảo Thắng đã có tố chất đó đủ để ghi thêm điểm cho đội nhà lên 32, 34, 36 và kết thúc trận đấu ở điểm 38- 34.

                                   Pha bóng ghi điểm của THPT số 2 Bảo Thắng

Tuân thủ chiến thuật, bản lĩnh, kiên cường, khéo léo thêm chút tinh quái trong thể thao, các chiến binh THPT số 2 Bảo Thắng đã đánh bại THPT số 1 thành phố Lào Cai để thẳng tiến vào chung kết bóng rổ nam tại HKPĐ lần VIII tỉnh Lào Cai năm 2020.

                    Niềm vui của các cầu thủ và cổ động viên THPT số 2 Bảo Thắng                                                                                                                                                     

                                                                                  GV: Kim Lan

                                                                                  Trường THPT số 2 Bảo Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai