A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"Nước rút" về đích trường chuẩn quốc gia

Để phấn đấu đạt mục tiêu kiểm định chất lượng và công nhận đạt trường THPT đạt chuẩn quốc gia vào tháng 10 năm 2019. Ngày 14/9/2019, nhà trường đã mời các đồng chí lãnh đạo phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở Giáo dục và Đào tạo Lào Cai đến tư vấn và hướng dẫn công tác hoàn thiện hồ sơ đề nghị kiểm định đánh giá chất lượng theo thông tư 18/2018/TT-BGD&ĐT.

 

Các đồng chí lãnh đạo phòng KT&KĐ đang hướng dẫn

và trả lời các câu hỏi của các thầy cô giáo.

 

            Tới tư vấn và hướng dẫn cán bộ giáo viên nhà trường có đồng chí Trịnh Văn Thịnh - Phó trưởng phòng KT&KĐ; đồng chí Vũ Văn Tịnh - Phó trưởng phòng KT&KĐ Sở GD&ĐT Lào Cai. Tại buổi hướng dẫn các đồng chí đã giúp các thầy cô giáo của trường hiểu rõ hơn các điểm mới của Thông tư 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018, của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học, đồng thời trả lời, giải đáp những khó khăn vướng mắc của các thầy, cô giáo trong việc viết báo cáo, tìm minh chứng.

          Có thể nói, sau buổi tư vấn và được hỏi, được trả lời cụ thể chi tiết các thầy cô giáo trong nhà trường đã nắm rõ hơn về quy trình kiểm định, đánh giá công nhận đạt chuẩn quốc gia. Đặc biệt, các thầy cô đã hiểu thêm rất nhiều các nội dung trong quy trình viết báo cáo và tìm minh chứng.

          Hy vọng với sự nỗ lực , quyết tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng với sự sát sao hướng dẫn của Sở GD&ĐT Lào Cai. Trường THPT số 2 Bảo Thắng sẽ được kiểm tra và công nhận đạt chuẩn chất lượng mức độ 2 và đạt chuẩn quốc gia ở mức độ 1 trong tháng 10 năm 2019.

 

                                                                             


Tác giả: Phạm Thanh Dương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai