A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THÀNH CÔNG SẼ MỈM CƯỜI KHI BẠN DÁM THỬ THÁCH

Nhằm thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản toàn diện Giáo dục và đào tạo đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của học sinh trung học. Sở Giáo dục và đào tạo Lào Cai đã tổ chức vòng chung khảo Cuộc thi KHKT dành cho học sinh năm học 2018 - 2019.

Vòng chung khảo Cuộc thi được diễn ra từ ngày 3/1/2019-5/1/2019 tại Trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Lào Cai với sự tham dự của 130 sản phẩm đến từ các trường trung học cơ sở và các trường trung họcphổ thông trên địa bàn tỉnh Lào Cai sau khi đã qua vòng sơ khảo.

Để đến với vòng chung khảo Trường THPT số 2 Bảo Thắng xuất sắc có 5 dự án lọt qua vòng chấm thi hồ sơ và  được dự thi vòng chấm trình bày poster, sản phẩm.Với sự cố gắng nỗ lực hết mình chúng em đã mang về cho nhà trường 1giải ba đến từ lĩnh vực khoa học xã hội  hành vi và 4 giải tư đến từ các lĩnh vực khoa học xã hội  hành vi, năng lượng vật lý, phần mềm hệ thống, kỹ thuật cơ khí.

Các thầy cô giáo và các bạn học sinh Trường THPT số 2 Bảo Thắng tham dự  vòng chung khảo Cuộc thi

Cô giáo hướng dẫn và học sinh dự án đạt giải ba của cuộc thi

Cuộc thi khoa học, kĩ thuật là một cuộc thi vô cùng ý nghĩa và bổ ích, đây là một sân chơi giúp các bạn học sinh thỏa sức sáng tạo thể hiện tài năng của mình. Cuộc thi kết thúc những để lại cho chúng em rất nhiều kỉ niệm. Trong 3 năm học cấp 3 đây là năm đầu tiên em tham dự cuộc thi, em cảm thấy vô cùng vinh dự và hạnh phúc cùng với bạn Phạm Thị Mai Hương đem về giải ba dành tặng nhà trường. Cuộc thi mang lại cho em nhiều cảm xúc hồi hộp có, vui vẻ có, lo lắng có và cả một chút hi vọng. Thông qua cuộc thi em cảm thấy bản thân mình học hỏi được rất nhiều điều mà đặc biệt đó chính là sự tự tin, năng động, dám ước mơ dám hi vọng và dám thực hiện. Thành công sẽ mỉm cười với bạn khi bạn dám đương đầu với thử thách và luôn luôn có niềm tin vào chính mình.


Tác giả: Đỗ Thị Kim Anh
Nguồn: Học sinh lớp 12A1 trường THPT số 2 Bảo Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai