A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNGDẪN HỌC SINH KHỐI 12 LÀM THỦ TỤC DỰ THI THPT QUỐC GIA 2019

Để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia, chiều ngày 1/4/2019, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường tiến hành tổ chức buổi tư vấn và hướng dẫn học sinh lớp 12 làm thủ tục dự thi THPT quốc gia 2019. Với sự hướng dẫn của thầy cô trong bantư vấn tuyển sinh nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 12 cùng sự có mặt đầy đủ của 233 học sinh khối 12.

Toàn cảnh buổi tư vấn, hướng dẫn

Cô giáo Bế Thị Vân, tổ trưởng ban tư vấn tuyển sinh nhà trường cho các em học sinh nghiên cứu quy chế thi THPT quốc gia chỉ ra những điểm mới, những điểm cần lưu ý. Đồng thời, hướng dẫn học sinh mọi thủ tục đăng kí dự thi bao gồm hồ sơ và thông tin các trường đại học cao đẳng cần thiết cho các em.

Cô Bế Thị Vân, tổ trưởng tổ tư vấn tuyển sinh hướng dẫn học sinh

Các em học sinh khối 12 chăm chú lắng nghe mọi thông tin cần thiết về cách viết hồ sơ dự thi, cách cộng điểm khuyến khích và ưu tiên khu vực. Trường có 7 lớp 12, trong đó có 1 lớp 12 thi tổ hợp KHTN và 6 lớp 12 thi tổ hợp KHXH. Những học sinh khá giỏi có thể lựa chọn cho mình những trường đại học cao đẳng phù hợp với khả năng: Đại học công nghiệp Hà Nội, Đại học công nghiệp Việt trì hay Đại học Việt- Hung... Những em học sinh trung bình cũng có thể lựa chọn những ngành nghề phù hợp: nghề cơ khí, điện, nấu ăn... tại các trường cao đẳng trung cấp nghề.

Học sinh thực hành ghi trên mẫu nháp

Đối với các em học sinh khối 12, kì thi THPT sắp tới gần, mọi thủ tục dự thi cần đầy đủ nhanh chóng và chính xác. Việc ôn tập khổ luyện yêu cầu các em cần phải hết sức cố gắng. Chúc các em đạt kết quả cao nhất trong kì thi sắp tới vàthực hiện được ước mơ của mình!


Tác giả: Nguyễn Thị Minh Tuyến
Nguồn: Tổ Sử - Địa - GDCD
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai