A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG TỔ CHỨC TIÊM PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH

Sáng 18/11/2021 tại trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho hơn 800 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12. Được biết Trường THPT số 2 Bảo Thắng là trường đầu tiên trong Huyện Bảo Thắng được tiêm phòng nên nhà trường đã chuẩn bị rất chu đáo để quá trình tiêm diễn ra an toàn, thuận lợi và nhanh chóng.

Học sinh làm thủ tục chuẩn bị tiêm

           Thầy giáo Phạm Thanh Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Sau khi có chỉ đạo từ Sở Giáo dục – Đào tạo, nhà trường đã chuẩn bị nhà đa năng  cho học sinh để các em tiêm tại đó và huy động tất cả thầy cô giáo trong trường để hỗ trợ tiêm, đồng thời tuyên truyền đến các em học sinh và phụ huynh trước ngày tiêm. Để tránh tập trung đông người và không mất nhiều thời gian, nhà trường chia học sinh các lớp theo từng khung giờ tiêm khác nhau, đồng thời phát phiếu tiêm chủng từ trước và điền sẵn thông tin tại nhà.

Các bác sĩ đang tiêm cho học sinh

Để kế hoạch tiêm diễn ra an toàn và nhanh chóng, tại đây đã có 6 đội tiêm chủng của Trung tâm y tế huyện Bảo Thắng và các tình nguyện viên. Trong quá trình khám sàng lọc và tiêm các y, bác sĩ hướng dẫn dặn dò các em học sinh rất kỹ về những phản ứng sau tiêm nếu xảy ra, để kịp thời xử lý đảm bảo sức khỏe an toàn cho các em. Trước ngày tiêm thầy Phạm Thanh Dương - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ân cần nhắc nhở học sinh ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giấc... để đảm bảo sức khỏe. Buổi tiêm diễn ra nhanh chóng an toàn với sự tham gia nhiệt tình của các cán bộ y tế và các thầy cô giáo trong nhà trường.

                                                                        Học sinh: Nguyễn Thị Thu Hiền

                                                                        Lớp 11A4 – Trường THPT số 2 Bảo Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai