A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HAI HỌC SINH TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG ĐẠT GIẢI BA TẠI CUỘC THI SÁNG TẠO THANH, THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG TOÀN QUỐC NĂM 2019

Tham dự Cuộc thi sáng tạo Thanh, thiếu niên, nhi đồng năm nay trường THPT số 2 Bảo Thắng có 02 sản phẩm dự thi và có 01 sản phẩm đạt giải nhì cấp tỉnh và tham gia vòng thi toàn quốc.

Theo như kết quả chấm của Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam VIFOTEC, ngày 06/9/2019 Hội đồng Giám khảo đã họp phiên toàn thể và thống nhất lựa chọn 106/702 đề tài đưa vào danh sách xét giải gồm: 01 giải đặc biệt; 05 giải Nhất; 10 giải Nhì; 30 giải Ba và 60 giải Khuyến khích. Trong đó, sản phẩm “Bản đồ phân bố các dân tộc Việt Nam”, của nhóm tác giả: Đỗ Thị Thùy Dung (Lớp 12a1), Nguyễn Ngọc Kim Phượng (Lớp 11a1) do cô giáo Hoàng Thanh Huyền thuộc tổ Lí - Hóa - Sinh - Công nghệ trường THPT số 2 Bảo Thắng hướng dẫn đạt giải Ba.

 

         Hai học sinh đang thuyết trình sản phẩm          

Đây là năm đầu tiên nhà trường có sản phẩm đạt giả Nhì cấp tỉnh và  giải Ba toàn quốc. Đây cũng là thành tích cao nhất của học sinh trường THPT số 2 Bảo Thắng tại các cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên, nhi đồng cấp tỉnh và  toàn quốc từ trước đến nay.

        

            Nhóm tác giả và giáo viên hướng dẫn đạt giải Ba tại Cuộc thi

Ngày 3-4/11/2019: Triển lãm - Trưng bày các đề tài đoạt giải, tiếp đón đại biểu và học sinh các tỉnh về dự lễ trao giải. Ngày 4/11/2019: Lễ tổng kết và trao giải được tổ chức tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 2 - Đài truyền hình Việt Nam.

Có thể nói với kết quả đã đạt được qua cuộc thi sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng cấp tỉnh và  toàn quốc năm nay đã tạo động lực, niềm tin cho thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng trong việc đổi mới các hoạt động dạy, học và hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học trong những năm học tiếp theo.


Tác giả: Hoàng Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai