A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG TỔ CHỨC HỌP NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT NĂM HỌC 2018- 2019

Ban đại diện cha mẹ học sinh đối với nhà trường giữ vai trò góp phần tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường – phụ huynh và giữa phụ huynh – phụ huynh. Sự gắn kết này sẽ thuận tiện cho phụ huynh trong việc nắm bắt được thông tin về các con và có những hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.

Với quan điểm gia đình và nhà trường cùng làm giáo dục và tăng cường mối quan hệ phối kết hợp giữa nhà trường và cha mẹ học sinh trong công tác giáo dục, quản lí học sinh . Chiều ngày 4/10/2018 trường THPT Số 2 Bảo Thắng đã tổ chức hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2018- 2019.

Tham dự hội nghị với sự tham gia của ban lãnh đạo nhà trường cùng trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của 23 lớp và giáo viên chủ nhiệm.

 

Toàn cảnh hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2018- 2019

Khai mạc hội nghị thầy Hoàng Văn Việt - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá tình hình hoạt động của nhà trường năm học 2017- 2018 và thông qua chương trình kế hoạch dạy và học năm học 2018- 2019.

Thầy Hoàng Văn Việt - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh giá tình hình hoạt động của nhà trường năm học 2017 - 2018 và thông qua kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

Tại hội nghị này đồng chí đã thông qua 4 nội dung quan trọng trong năm học mới đó là quy mô phát triển nhà trường, tình hình đội ngũ;  các chủ trương lớn trong năm học của nhà trường; tổ chức hoạt động trải nghiệm thiết thực, hiệu quả tránh gây lãng phí; nội dung xã hội hóa giáo dục dựa trên nguyên tắc hoạt động tự nguyện của phụ huynh.

Trên cơ sở đó đồng chí nhấn mạnh chủ đề của năm học mới : “Vì học sinh thân yêu”; Xây dựng “Trường học kỷ cương- văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất”. đề ra một số chỉ tiêu cần đạt trong năm học này là tiếp tục xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin đặc biệt sử dụng phần mềm trực tuyến và thi trực tuyến, kết hợp chấm bài bằng máy scan; tiếp tục xiết chặt kỉ cương nhà trường, Chủ trương xây dựng mô hình trường Sạch- xanh- đẹp – Văn minh. Nhà trường cũng đã ghi nhận sự giúp đỡ, phối kết hợp chặt chẽ của ban đại diện cha mẹ học sinh và gửi lời cảm ơn chân thành nhất về những đóng góp to lớn, sự ủng hộ, đồng hành của toàn thể phụ huynh học sinh trong năm học vừa qua.

Cũng trong hội nghị này ban đại diện cha mẹ học sinh được nghe ông Lộc Xuân Bắc trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2017- 2018 báo cáo hoạt động của ban đại diện phụ huynh trong năm học vừa qua

 

Ông Lộc Xuân Bắc trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh báo cáo tình hình hoạt động của ban đại diện phụ huynh học sinh năm học 2017- 2018

Hội nghị cũng đã tiến hành kiện toàn ban thường trực phụ huynh học sinh nhà trường năm học 2018- 2019 gồm 5 người

          1. Bùi Văn Mạnh  PHHS lớp  10A2

          2. Bùi Thị Hoàn PHHS lớp 10A5

          3. Nguyễn Thị Tuyết PHHS lớp  11A1

          4. Trần thế Vinh PHHS  lớp 12A2

                   5. Nguyễn Anh Tú PHHS lớp  12A4

Ban thường trực ban đại diện cha mẹ học sinh họp bầu trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018- 2019

Năm học 2018- 2019 bác Trần Thế Vinh phụ huynh học sinh lớp 12a2 được hội nghị tín nhiệm bầu làm trưởng ban với số phiếu cao nhất

Ban thường trực phụ huynh học sinh năm học 2018- 2019 và ban lãnh đạo nhà trường

Ban thường trực phụ huynh mới đã thống nhất đưa ra quy chế hoạt động trong năm học mới và được sự nhất trí của đa số phụ huynh học sinh tán thành

Bà Nguyễn Thị Tuyết phó trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh năm học

2018- 2019 thông qua quy chế hoạt động trong năm học mới

Trong  hội nghị này Ban thường trực phụ huynh học sinh mới đã có món quà nhỏ chia tay các bác trong ban thường trực năm học 2017- 2018 và không tham gia vào ban thường trực cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019.

Chia tay ban đại diện phụ huynh học sinh năm học 2018- 2019

Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh lần thứ nhất năm học 2018- 2019 của trường THPT Số 2 Bảo Thắng diễn ra trong không khí trang trọng và thân thiện. Ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và ban đại diện phụ huynh học sinh cùng đồng lòng quyết tâm với sự đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, quản lí học sinh một cách hiệu quả tích cực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới, phấn đấu xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia năm 2019.


Tác giả: Nguyễn Thị Liên
Nguồn:Tổ Sử - Địa - GDCD Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai