A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHI BỘ THÁNG 9 - CHI BỘ SỐ 4

         Ngày 10 tháng 9 năm 2021, chi bộ số 4 - Đảng bộ trường THPT số 2 Bảo Thắng tổ chức sinh hoạt chi bộ định kì. Chủ trì buổi sinh hoạt là đồng chí Đỗ Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ. Dự sinh hoạt có 09 đảng viên chính thức và 01 đảng viên dự bị.

          Đồng chí Đỗ Tuyết Mai - Bí thư chi bộ thay mặt chi ủy đánh giá công tác lãnh chỉ đạo của chi bộ trong tháng 8;  xác định nhiệm vụ của chi bộ tháng 9 và biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ; Kiện toàn lại Ban chi ủy.

Đồng chí Đỗ Tuyết Mai - Bí thư chi bộ, Chủ trì buổi sinh hoạt

Về công tác chính trị, tư tưởng: Chi bộ đã lãnh chỉ đạo Đảng viên tiếp tục tuyên truyền và học tập nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.  Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Chỉ đạo toàn thể Đảng viên thực hiện tốt các quy định của Đảng, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid -19.  100% đảng viên chấp hành tốt các quy định, không có dấu hiệu vi phạm; cán bộ, giáo viên chấp hành tốt các nội quy, quy định của ngành, của địa phương, chủ trương, đường lối chính sách và Pháp luật của Nhà nước.

Đánh giá kết quả công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong tháng của chi bộ và việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên: Chi bộ đã lãnh chỉ đạo các nhóm chuyên môn xây dựng xong kế hoạch giáo dục bộ môn, chuẩn bị tốt cho công tác khai giảng trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Sẵn sàng các điều kiện cần và có trong tình huống dạy và học trực tuyến.

Chi bộ thảo luận

Tại buổi sinh hoạt  chi bộ cũng xác định nhiệm vụ tháng 09; kiện toàn Ban chi ủy và  phân công nhiệm vụ cho đảng viên.

Đảng viên trong chi bộ sôi nổi thảo luận và đi đến nghị quyết nhất trí 100% các nhiệm vụ thực hiện trong tháng 09. Toàn thể đảng viên  luôn nghiêm túc thực hiện các qui định trong đảng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như nhiệm vụ của đảng viên.

                                          Người viết

                                           Ma Thị Kim Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai