A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN - HỘI NGHỊ CỦA TINH THẦN HỢP TÁC, CHIA SẺ CÙNG PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC.

         Sự phối hợp giữa nhân dân và nhà trường luôn là phương châm hàng đầu của trường THPT số 2 Bảo Thắng trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục.  

   Sáng ngày 18/9/2021, trường THPT số 2 Bảo Thắng tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân lần một năm học 2021-2022. Hội nghị diễn ra trên tinh thần hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ nhà trường cùng phát triển và thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục năm học 2021- 2022. Dự hội nghị có ban lãnh đạo nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm của 22 lớp.

  Hội nghị được nghe ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020 -2021 báo cáo tổng kết hoạt động của hội cha mẹ học sinh năm học 2020 -2021, báo cáo công khai tài chính; dự thảo phương hướng hoạt động của hội năm học 2021- 2022. Ông   Hữu trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 chia sẻ năm học 2020-2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid nên hội cha mẹ học sinh đã chưa thực hiện được tốt nhất các hoạt động giáo dục cùng nhà trường như mục tiêu đề ra và như kì vọng. Vì vậy, năm học 2021- 2022 hội sẽ tiếp tục chủ động, linh hoạt, kịp thời sẻ chia, phối kết hợp với nhà trường trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục.

Ông  Trần Trọng Hữu - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020-2021 phát biểu ý kiến

      Tại Hội nghị ông Hoàng Văn Việt Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo nhng nét chính về kết quả thực hiện nhiệm vụ giáo dục của nhà trường trong năm học 2020 -2021. Báo cáo nhấn mạnh về kết quả xếp loại học lực, hạnh kiểm của học sinh. Báo cáo chỉ rõ một số chỉ tiêu chưa đạt, nguyên nhân, biện pháp khắc phục trong năm học 2021-2022. Đồng thời đề xuất một số giải pháp trong việc phối kết hợp giữa gia đình- nhà trường trong việc quản lý, giáo dục học sinh, nhắc nhở con em mình thực hiện nghiêm túc các quy định về An toàn khi tham gia giao thông, phòng chống dịch bệnh Covid. Đặc biệt, năm học 2021- 2022 với chủ đề: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học hạnh phúc; đổi mới và hội nhập” mà lĩnh vực tạo chuyển biến nổi bật của nhà trường là: Ứng dụng CNTT, chuyển đổi số trong dạy học tạo sự chuyển biến nổi bật về chất lượng giáo dục toàn diện. Ông Hoàng Văn Việt nhấn mạnh: “Sự phối hợp giữa nhân dân và nhà trường luôn là phương châm hàng đầu của trường THPT số 2 Bảo Thắng trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục”. Vì vậy, ông mong muốn nhận được sự chủ động hợp tác, chia sẻ từ phía cha mẹ học sinh với nhà trường hơn nữa.

Ông Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

      Hội nghị thống nhất cao và đồng thuận với báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 -2021 và  dự thảo phương hướng hoạt động  năm học 2020-2021 của Hội và của Nhà trường.

        Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2021-2022 gồm 7 thành viên, bà Bùi Thị Hậu làm trưởng ban.

Bùi Thị Hậu - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021- 2022 phát biểu ý kiến.

      Hội nghị tiếp xúc, đối thoại với nhân dân lần một của trường THPT số 2 Bảo Thắng đã diễn ra trong không khí trang trọng, cởi mở và thân thiện dựa trên những trao đổi, đóng góp chân thành của cha mẹ học sinh. Đây sẽ là bước khởi đầu cho một năm học hứa hẹn gặt hái nhiều thành công và thắng lợi.

 

                    Người viết

                  Ma Thị Kim Lan


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai