A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUYÊN GÓP, ỦNG HỘ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN - XUÂN CANH TÝ 2020

Với tinh thần “Tết chia sẻ - Xuân yêu thương”, sáng ngày 13/01/2020, Đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng đã phối hợp với Công đoàn, Hội chữ thập đỏ nhà trường tổ chức vận động quyên góp, ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020. Buổi quyên góp, ủng hộ đã nhận được sự quan tâm của tập thể thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Trước hoàn cảnh khó khăn của nhiều em học sinh, với tinh thần tương thân tương ái, Đoàn trường đã tổ chức phát động, kêu gọi sự ủng hộ của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường, số tiền quyên góp được là 9.408.000đ Ban vận động sẽ dùng số tiền này mua quà tết trao cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Có thể số tiền ủng hộ không phải lớn nhưng cũng đã thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của tập thể cán bộ, giáo viên, nhà trường và phần nào giúp các em và bớt khó khăn để đón một cái Tết thật vui và ý nghĩa, đồng thời cũng là động lực để động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Hoạt động vận động, quyên góp ủng hộ học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý là hoạt động ý nghĩa thể hiện tình đoàn kết, gắn bó, sẻ chia của thầy và trò nhà trường. Đây là một hoạt động nhân văn và sẽ còn được tiếp tục nhân rộng, triển khai để trở thành hoạt động thường niên của thầy và trò nhà trường.

                                                                               

Dưới đây là một số hình ảnh

Học sinh toàn trường tham gia ủng hộ tự nguyện

Thầy cô giáo nhà trường tham gia ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Tác giả: Nguyễn Thị Thắm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai