A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

WELCOME TO ENGLISH CLUB

Chào mừng các bạn đến với Câu Lạc Bộ Tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo Thắng

 

Với đội ngũ các cô giáo Tiếng Anh trẻ , nhiệt tình luôn muốn tìm ra những phương pháp giáo dục làm cho học sinh yêu thích môn học của mình.

Được sự hỗ trợ của các cô Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THPT số 2 bảo Thắng được thành lập với các thành viên là các bạn học sinh có cùng sở thích muốn giao lưu , học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập môn Tiếng Anh.

Câu lạc bộ được tổ chức hàng năm với các hình thức hoạt động khác nhau như ca hát, khiêu vũ, chơi trò chơi...Nhằm khích lệ tinh thần yêu thích môn Tiếng Anh của các bạn học sinh trường THPT Số II Bảo Thắng

Câu lạc bộ luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa về các phương pháp  học tốt Tiếng Anh, tổ chức các trò chơi Tiếng Anh giúp học sinh có một môi trường học tập Tiếng Anh tốt hơn. Từ đó các bạn học sinh cảm thấy yêu thích bộ môn này hơn. Chính hoạt động ngoại khóa  đã giúp các em vượt qua cảm giác ngại nói tiếng Anh. Hoạt động này được tổ chức, tư vấn bởi giáo viên và sự động viên cổ vũ của bạn bè. Thông qua hoạt động ngoại khóa, các em thấy tự tin hơn và cảm nhận rằng mình hoàn toàn có thể nói Tiếng Anh.

( các hình ảnh hát, chơi trò chơi, nhảy...)

Một điều rất đặc biệt khi đến với câu lạc bộ Tiếng Anh của chúng tôi các bạn sẽ có những cơ hội giao lưu khách nước ngoài. Đây là môi trường tốt để mỗi học sinh tự tin vào bản thân, tự giao tiếp với người nước ngoài để tự hiểu về đối tượng giao tiếp. Đồng thời tạo ra không khí học tập thoải mái, vui vẻ mà  hiệu quả cho mỗi thành viên câu lạc bộ.

( Ảnh của các hoạt động với người nước ngoài)

Chúng tôi mong muốn  và hi vọng câu lạc bộ tiếng Anh sẽ  phát triển hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu rèn luyện và trau dồi tiếng Anh của các bạn.

 

HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI ĐỂ THẤY MÌNH HOÀN TOÀN CÓ THỂ NÓI ĐƯỢC TIẾNG ANH!

Tổ: Tiếng Anh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai