A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TƯNG BỪNG NGÀY SƠ KẾT

Để đánh giá lại những kết quả thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ trong học kỳ I vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đã đạt được và khắc phục những điểm còn hạn chế góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Sáng ngày 29/12/2018 THPT số 2 Bảo Thắng đã tiến hành buổi Lễ sơ kết học kì I trong niềm vui hân hoan của toàn thể thầy và trò Nhà trường.

Tới dự với buổi lễ sơ kết, thầy và trò nhà trường vinh dự được chào đón quý vị đại biểu khách quý: Ông: Trần Thế Vinh - Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường và các ông, bà trong Ban thường trực ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường; Nhà giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh của trường THPT số 2 Bảo Thắng.

Mở đầu chương trình sơ kết, đội văn nghệ xung kích của nhà trường đã mang đến những sắc màu tươi trẻ qua các tiết mục văn nghệ mang âm hưởng của mùa xuân và tình thầy trò. Những tiết mục như những đóa hoa tươi thắm thay cho lời chúc mừng những thành tích xuất sắc mà tập thể thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong học kì 1 vừa qua.

Phần văn nghệ chào mừng của Đội VNXK

 

Phát biểu trong Lễ sơ kết học kì 1, nhà giáo Hoàng Văn Việt- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh nhà trường trong việc đổi mới giáo dục và biểu dương những thành tích xuất sắc mà thầy và trò nhà trường đã đạt được. Đồng thời, thầy cũng định hướng những nhiệm vụ dạy học và giáo dục trọng tâm mà nhà trường sẽ tiếp tục tập trung thực hiện và hoàn thành thắng lợi trong cả năm học 2018-2019.

Trong nhận định của mình thầy đã chỉ rõ học kỳ 1 năm học 2018- 2019, tập thể thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tập trung thực hiện hiệu quả chủ đề năm học mà toàn ngành giáo dục Lào Cai đã phát động: “Vì học sinh thân yêu; xây dựng trường học kỷ cương- văn hóa; chất lượng giáo dục thực chất” và xây dựng mô hình trường học Sạch – Xanh – Đẹp – Văn minh. Nhà trường đã cụ thể hóa bằng nhiều kế hoạch hoạt động trong công tác dạy và học cũng như các hoạt giáo dục khác. Bên cạnh đó, nhà trường đã phối hợp hiệu quả với các cơ quan, đơn vị, các tổ chức trong và ngoài nhà trường để tổ chức thành công các chương trình như: tư vấn hướng nghiệp, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục pháp luật, ... cho toàn thể học sinh của nhà trường để từ đó nâng cao nhận thực và các kỹ năng cơ bản của học sinh về những vấn đề mới và quan trọng của ngành và toàn xã hội.

Nhà giáo Hoàng Văn Việt- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng tại buổi lễ sơ kết học kỳ I năm học 2018- 2019, để ghi nhận kịp thời và biểu dương những thành tích xuất sắc mà các tập thể và cá nhân học sinh nhà trường đã đạt được,  Nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh tuyên dương và khen thưởng những tập thể lớp và các cá nhân học sinh đạt thành tích xuất sắc nhằm tạo thêm động lực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường tiếp tục phấn đấu trong cả năm học.

Nhà giáo Phạm Thị Yến- PHT nhà trường đánh giá công tác thi đua, khen thưởng

Thầy giáo Phạm Thanh Dương – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT cấp trường

Thầy Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng các tập thể xuất sắc

 

Học kỳ I đã trôi qua, đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng cũng đủ để thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng ra sức thi đua, nỗ lực hết mình hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra, từ đó có những đánh giá cụ thể nhất về phong trào thi đua, đồng thời nhằm biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2018– 2019 đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các nhà giáo, các em học sinh của mái trường trường THPT số 2 Bảo Thắng một năm mới 2019 an khang, thịnh vượng. Chúc cho mái trường của chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành tích đáng tự hào hơn nữa trong học kì II và cả năm học./.


Tác giả: Đào Thanh Bình
Nguồn: Chủ tich công đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai