A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12

Sáng ngày 26/5, Thầy và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức buổi lễ Tri ân và Trưởng thành dành cho học sinh khối 12 niên khóa 2016-2019.

Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, ấm áp; các tiết mục văn nghệ trong chương trình tập trung vào chủ đề hát về cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.

Phát biểu tại buổi lễ tri ân Thầy Phạm Thanh Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Lễ tri ân và trưởng thành” là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô. Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 2016 - 2019 khi các em đã trưởng thành. Kể từ phút giây này, các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời trên chính đôi chân của mình”.

Thầy trò cùng cắt bánh tại lễ tri ân và trưởng thành

Để bày tỏ tình cảm của mình đối với các em học sinh K26, Thầy giáo Phạm Thanh Dương đã biểu dương những thành tích mà các em đã đạt được trong suốt những năm học tập ở trường; đồng thời thầy cũng cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học hành, luôn luôn phối hợp với nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục học sinh.

Đáp lại sự quan tâm, yêu thương chỉ dạy của thầy cô dưới mái trường qua 3 năm gắn bó, các em đã dành cho người cha, người mẹ thứ hai của mình những bông hoa tươi thắm, những món quà nhỏ, những cái ôm rất chặt và những lời cảm ơn từ tận đáy lòng.

Học sinh tri ân thầy cô giáo

Đặc biệt, phụ huynh tham dự không khỏi xúc động, rơi nước mắt khi lắng nghe những chia sẻ chân thành của các em đối với đấng sinh thành.Nhiều phụ huynh xúc động, bật khóc và dành lời khen cho buổi lễ do nhà trường chuẩn bị chu đáo, ấm áp, đầy cảm xúc, đem lại giá trị nhân văn cao đẹp đối với những người tham dự.

Học sinh tri ân cha mẹ

\Thay mặt cho toàn thể phụ huynh khối 12, ông Trần Thế Vinh chia sẻ: “Trong quá trình các con học ở đây, nhìn thấy sự trưởng thành của con mình ngày một khôn lớn về cả thể chất, tinh thần, cả về trí tuệ, những người làm cha làm mẹ như chúng tôi vô cùng hạnh phúc và thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết. Chúng tôi hiểu được công lao đó phần lớn thuộc về các thầy giáo cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường. Các thầy cô đã yêu thương, tận tình chu đáo, quan tâm, chăm sóc dạy bảo các con. Thay mặt cho các bậc phụ huynh, chúng tôi vô cùng biết ơn thầy cô dã dạy dỗ các con thành người. Thầy cô là những người đưa đò, đưa bao thế hệ học sinh của số 2 Bảo Thắng sang sông, trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống”.

Mẹ thật hạnh phúcvì sự trưởng thành của con trong ngày đặc biệt của con gái

Màn thả bóng bay ước mơ


Tác giả: Hoàng Thanh Huyền
Nguồn:Tổ Lý - Hóa - CN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai