A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ VẬT LÝ - HÓA HỌC - CÔNG NGHỆ VỚI HOẠT ĐỘNG HỘI GIẢNG CẤP TRƯỜNG GIAI ĐOẠN 1

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cùng với việc thực hiện Công văn số 1332/SGD & ĐT-GDTrH ngày 29/8/2018 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục THPT năm học 2018-2019 của Sở GD & ĐT Lào Cai và thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019 của Nhà trường. Trường THPT Số 2 Bảo Thắng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 20/9 đến trước 20/11/2018.

Đợt Hội giảng lần này cũng chính là đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, tiếp tục thực hiện phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, tăng cường trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Hội giảng là dịp để Ban chuyên môn đánh giá chất lượng giảng dạy của nhà trường một cách khách quan, từ đó đưa ra các giải pháp tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, mỗi giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các tiết dạy hội giảng của mình.

Các tiết dạy của giáo viên thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học phát huy tính tích cực, chủ động của học sinh. Đặc biệt nhiều giáo viên đã mạnh dạn soạn giảng các bài dạy theo hướng tích hợp liên môn, theo mô hình trường học mới VNEN, áp dụng mô hình trường học gắn với sản xuất kinh doanh.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi giai đoạn 1 cấp trường năm học 2018- 2019 của tổ Vật Lý - Hóa học - Công nghệ đã thành công tốt đẹp. Các thầy cô giáo đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề và tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Hội giảng năm học 2018 -2019 thành công sẽ tiếp tục khẳng định vị trí quan trọng trong thi đua dạy tốt, giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA CÁC GIỜ HỘI GIẢNG


Tác giả: Lê Hồng Liên
Nguồn: Tổ Lý - Hóa - CN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai