A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TÌNH YÊU TRÁI BÓNG MÀU CAM

     Nhằm đổi mới và đa dạng các hoạt động giáo dục, đào tạo trong nhà trường đồng thời tăng cường hoạt động thể dục, thể thao, tạo sân chơi bổ ích, góp phần thiết thực đẩy mạnh thể thao học đường,  tạo cơ hội tốt để các em học sinh được giao lưu, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong môi trường sinh hoạt cộng đồng. Sáng ngày  29/1/2018  trường THPT số 2 Bảo Thắng  chính thức ra mắt Câu lạc bộ bóng rổ  mang tên GHOST  CLUB.

Ban chủ nhiệm và các thành viên câu lạc bộ GHOST  CLUB

Trường THPT số 2 Bảo Thắng

Đến dự và chứng kiến buổi lễ ra mắt có đồng chí Đặng Nguyên Hoàn – trưởng phòng công tác chính trị tư tưởng – Sở GD & ĐT Lào Cai. Đồng chí Lê Hải Thanh – UV BCH  Đảng bộ huyện Bảo Thắng, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin huyện Bảo Thắng, chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường các cơ quan, doanh nghiệp, các trường THPT,  nhà tài trợ chính ông Lê Anh Đại – Giám đốc công ty du lịch quốc tế Bình Minh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và  các em học sinh  trường THPT số 2 Bảo Thắng.

 

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cũng ban chủ nhiệm câu lạc bộ

 

Để có thể thành lập được câu lạc bộ  bóng rổ GHOST CLUB và được mọi người biết đến ngày hôm nay, chúng ta không thể không nhắc đến người truyền lửa nhiệt huyết của mình cho nhiều học sinh có  tình yêu, niềm đam mê và sở thích chơi bóng rổ, đó là Nhà giáo Hoàng Văn Việt – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT số 2 Bảo Thắng, chủ nhiệm câu lạc bộ bóng rổ. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt câu lạc bộ, thầy nói: “Từ ngày hôm nay, GHOST CLUB có quyền kiêu hãnh, ngẩng cao đầu thi đấu với tất cả các đội  trong và ngoài tỉnh. GHOST CLUB  sẽ lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, đoàn kết một lòng xây dựng GHOST  CLUB  vững mạnh đáp ứng lòng mong mỏi của khán giả” .

Nhà giáo Hoàng Văn Việt

 Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng  Trường THPT số 2 Bảo Thắng,

Chủ nhiệm câu lạc bộ bóng rổ GHOST  CLUB

Cùng với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thỏa mãn niềm đam mê với trái bóng màu cam,  khơi dậy tính năng động, sáng tạo cho học sinh trong nhà trường. Ngay trong buổi ra mắt các cơ quan, doanh nghiệp, chính quyền  địa phương, hội cha mẹ học sinh cũng đã hỗ trợ và giúp đỡ  câu lạc bộ số kinh phí lên tới   hơn 25.000.000 đồng.

Nhà tài trợ chính CLB Ông Lê Anh Đại – Giám đốc công ty du lịch quốc tế Bình Minh

Thay mặt ban chủ nhiệm và tất cả các thành viên trong CLB Bóng rổ, đ/c Lưu Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng, Phó chủ nhiệm  thường trực câu lạc bộ bóng rổ đã cảm ơn sự tham dự của quý đại biểu cùng rất các CLB khác đã cổ vũ, ủng hộ và thi đấu giao hữu trong thời gian qua. Đồng chí hi vọng sẽ tiếp tục được giao lưu,học hỏi cùng đội bạn để có thêm được những kỹ năng giao đấu tốt hơn, hay hơn.

Trước đó để chào đón sự  kiện ra mắt câu lạc bộ bóng rổ, trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức và thi đấu giải tranh cup Bình Minh travel cúp, giải đấu với sự tranh tài của   bốn đội bóng đến từ các trường THPT  số 1 Bảo Thắng,  số 1 Bắc Hà, số 2 thành phố Lào Cai, và CLB GHOST  CLUB trường THPT sô 2 Bảo Thắng. Trong buổi lễ ra mắt ban tổ chức đã trao đồng giải ba cho đội bóng rổ trường THPT  số 1 Bắc Hà, số 2 thành phố Lào Cai, giải nhì cho đội THPT  số 1 Bảo Thắng, giải nhất thuộc về CLB GHOST  CLUB trường THPT sô 2 Bảo Thắng.

CLB GHOST  CLUB trường THPT sô 2 Bảo Thắng nhận  giải nhất.

Đồng chí  Lưu Văn Dũng  -Bí thư Đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng,

Phó chủ nhiệm câu lạc bộ bóng rổ GHOST  CLUB

GHOST CLUB  mong muốn  phong trào bóng rổ  sẽ phát triển bễn vững, thu hút đông đảo  các bạn trẻ tham gia tập luyện, GHOST CLUB  thực sự  sẽ trở thành ngôi nhà chung, là sân chơi bổ ích cho những thành viên có cùng sở thích, đam mê và nhiệt huyết với trái bóng màu cam.

Ma Thị Kim Lan

Một vài hình ảnh  về buổi lễ và trận giao hữu:

 

 

Đội giải nhất

Niềm vui chiến thắng.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai