A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giao Lưu Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Tháng 11

Giao Lưu Câu Lạc Bộ Tiếng Anh Tháng 11 

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

 

CLB tiếng Anh Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt CLB tháng 11 với hình thức giao lưu Tháng 11 về chủ đề Ways of learning English

Buổi sinh hoạt được diễn ra vào lúc 14h ngày 26.11.2020 tại phòng học Tiếng Anh, đã thu hút rất đông học sinh tham dự với rất nhiều hoạt động thú vị như: Văn nghệ chào mừng, Kết nối Quốc Tế, Chơi trò chơi đoán từ …Thông qua các hoạt động này đã tạo cho các bạn học sinh có cơ hội được thực hành tiếng Anh, đươc giao lưu và thư giãn sau những giờ học căng thẳng dưới sự hướng  và tư vấn của các thầy cô giáo viên tiếng Anh.

 Phần 1: Mở màn là tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động !

  ( Giao lưu văn nghệ - Lớp 11A6, hình ảnh được cắt ra từ Clip)

Với sự dẫn dắt dí dỏm của 2 MC Hà Anh và Phong đến từ lớp 11a7; nhờ biết cách làm chủ sân khấu cộng với khả năng nói tiếng Anh  lưu loát, luyến láy khiến chương trình diễn ra thật mượt mà và vui vẻ.

Phần 2: Giao lưu kết nối Quốc tế

Học sinh được tham gia nói về các cách học Tiếng Anh với các trường từ Việt Nam như THPT số 1 Bắc Hà , và các học sinh lớp 11 từ các Trường đến từ Philippin, Indonesia. Học sinh đã có những phần giao lưu luyện nói Tiếng Anh, rèn luyện sự tự tin.

 

Phần 3 : Trò Chơi Đoán chữ – Học sinh dựa vào hình ản xuất hiện và đoán từ Tiếng Anh,  tất cả các bạn học sinh sôi nổi đều cảm thấy rất hứng thú và vui vẻ khi tham trò chơi này . Không những mang lại những tiếng cười những kiến thức bổ ích mới mà còn có những phần quà rất thú vị

CLB tiếng Anh Trường THPT số 2 bảo thắng thành lập với mục tiêu giúp học sinh khắc phục những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh, bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn học sinh. Các buổi sinh hoạt CLB thường được diễn ra với sự tham gia đông đảo và nhiệt tình của các bạn học sinh, tham gia CLB các bạn có cơ hội được trau dồi và nâng cao các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, viết. Hai kỹ năng nghe và nói đặc biệt được chú trọng hơn vì đây là hai kỹ năng quan trọng giúp các em có thể giao tiếp tự tin trong môi trường thực tế.

Qua quá trình hoạt động CLB đã giúp tất cả các thành viên tham gia CLB cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Các bạn hãy chờ đợi các hoạt động vui chơi bổ ích của CLB vào những chủ đề tới. Hy vọng CLB sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình hơn nữa của toàn thể học sinh trong trường.

 

                                                                                               Người viết: Mai Thị Bích Vượng

                                                                                           Giáo viên trường THPT số 2 Bảo Thắng

 

 

  

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai