A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHIẾN THẮNG ẤN TƯỢNG CỦA ĐỘI BÓNG ĐÁ NỮ

Sáng nay 22/11, đội bóng đá nữ đã ra quân trận đầu tiên, “mở hàng” cho đoàn vận động viên THPT số 2 Bảo Thắng Hội khỏe Phù Đổng Tỉnh Lào Cai năm 2020. Trận đấu diễn ra tại vòng bảng giữa 2 đội tại bảng D của THPT số 2 Bảo Thắng và THPT Nội trú Bát Xát tại Nhà thi đấu đa năng Tỉnh Lào Cai.

Với phong độ cao cùng với kỹ chiến thuật hợp lý các cô gái THPT số 2 Bảo Thắng áp đảo hoàn toàn đội bạn. Kết quả cuối cùng tỷ số trận đấu là 7-0. Trong đó với sự xuất sắc của cầu thủ số 7 Mai Thị Lan Anh ghi 05 bàn thắng, Thủ môn Vũ Hồng Anh ghi 01 bàn và cầu thủ Nguyễn Thị Nhung ghi 01 bàn thắng. Điều thú vị là bộ ba cầu thủ ghi bàn trận đầu ra quân đều đến từ Chi đoàn 12A6.

Với phong độ và tinh thần chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào đội tuyển bóng đá nữ trong những trận đấu tiếp theo, đặc biệt trong trận đấu gặp đội nữ THPT số 1 Mường Khương vào sáng ngày 23/11. Chúng ta cùng chúc mừng và cổ động nhiệt tình cho các cô gái Bảo Thắng 2 tiếp tục giành chiến thắng và tạo động lực, lan tỏa niềm tin chiến thắng cho các bộ môn thi đấu khác trong những ngày thi đấu tới.

 

 

 


Tác giả: Hoàng Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai