A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH KHỐI 12

Thực hiện phong trào đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng môn học đặc biệt là môn tiếng Anh.. Ngày15/12/2018  Câu lạc bộ tiếng Anh Trường THPT Số 2 Bảo Thắng đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ cho học sinh khối 12 với chủ đề “Merry Christmas”.

Câu lạc bộ Tiếng Anh là một hoạt động bổ ích, thiết thực, nhằm mang lại cho học sinh THPT có một môi trường học tập và vui chơi lành mạnh, hữu ích. Mọi người có cơ hội trao đổi vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh, đặc biệt giúp học sinh thể hiện khả năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với cách hoạt động nhóm, trao đổi kinh nghiệm về học tập và làm việc một cách có hiệu quả. Chính vì vậy, vào 14h  ngày 15/12/2018  câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ cho học sinh khối 12 với chủ đề “Merry Christmas”.

2 MC duyên dáng chuyên nghiệp Phương Thảo – Minh Tâm

 

Chương trình được tổ chức thành công nhờ vào sự chỉ đạo sát sao của các cô giáo  tổ Tiếng Anh cùng sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh khối 12 và sự giao lưu của các em khối 10,11.

Mở đầu chương trình mọi người được đắm chìm vào không gian Noel với bài hát “Last Christmas” được thể hiện bằng một giọng ca đầy nội lực và tiềm năng của em Phạm Hải – chi đoàn 12A2.

Em Phạm Hải thể hiện ca khúc “Last Christmas”

Tiếp theo chương trình là phần giao lưu của các em khối 11 với bài “Love Yourself”. Dù là đi giao lưu với các anh chị khối trên, nhưng có một điều đặc biệt là các em rất tự tin, mạnh dạn thể hiện bản thân và khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Cuối chương trình là 1 phần thi vô cùng hấp dẫn. Thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay ta có thể dùng các ứng dụng, phần mềm.... để trau dồi khả năng Tiếng Anh của mình. Một điểm mới so với các buổi SH Câu lạc bộ Tiếng Anh trước đây đó chính là các em học sinh được trải nghiệm trên chính chiếc “Smartphone” của mình với ứng dụng “ Kahoot!” – một ứng dụng phổ biến hiện nay để ta có thể áp dụng tinh thần “Học mà chơi – Chơi mà học”, tạo hứng thú cho học sinh khi học môn Tiếng Anh.

Ứng dụng “ Kahoot” vào học tập.

Sau 2 lượt chơi, có vẻ như các em lớp 11 lại chiếm ưu thế hơn với các câu hỏi, và ban tổ chức đã tìm ra 5 học sinh xuất sắc; giải nhất thuộc về em Nguyễn Hồng Nhung lớp 11A2; giải nhì em Nguyễn Thị Yến lớp 12A4; giải 3 thuộc về em Nguyễn Thị Oanh lớp 12A7; giải 4 thuộc về em Đỗ Thùy Dung lớp 11A1 và giải 5 thuộc về em Phạm Thanh Hải đến từ lớp 10A1.

Khuôn mặt hào hứng, vui vẻ của các em sau cuộc thi lên nhận thưởng.

Có thể nói rằng tất cả các em học sinh trong buổi sinh hoạt CLB hôm nay đều là những người chiến thắng với trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của mình. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh – khối 12 năm 2018 đã khép lại nhưng đó sẽ luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ đối với cô trò trường THPT số 2 Bảo Thắng. Sinh hoạt câu lạc bộ thực sự là sân chơi bổ ích nhắm phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập, phát triển kỹ năng Nghe và Nói, giúp học sinh tự tin mạnh dạn hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh./.


Tác giả: Hoàng Thị Hiền
Nguồn: Tổ Tiếng Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai