A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH SÂN CHƠI VUI NHỘN VÀ BỔ ÍCH

Cùng với việc thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng  công cụ hỗ trợ giảng dạy trong các tiết học, các cô giáo Tiếng Anh của trường THPT Số 2 Bảo Thắng thường xuyên tổ chức các hoạt động trong Câu lạc bộ Tiếng Anh và hoạt động ngoại khóa nhằm giúp cho học sinh cảm thấy "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" và đặc biệt khích lệ được tinh thần học tập và yêu thích bộ môn Tiếng Anh của các em học sinh.

Ngày 14 tháng 1 năm 2019 các cô giáo Tổ Tiếng Anh cùng các em học sinh trong Câu lạc bộ Tiếng Anh của trường THPT số 2 Bảo Thắng đã  tổ chức buổi ngoại khóa  với chủ đề "Tet Holiday".

Mở đầu chương trình là một điệu nhảy vô cùng trẻ trung và  sôi động  của các em học sinh  đến từ chi đoàn 12A4.

Điệu nhảy giao lưu sôi động của tập thể lớp 12a4

Với chất giọng vô cùng ấm áp, ngọt ngào và khả năng thể hiện Tiếng Anh của một học sinh Nam đến từ chi đoàn 11A2 đã thể hiện ca khúc "Perfect" đã giành được rất nhiều tình cảm, sự hâm mộ của các bạn học sinh trong toàn trường.

Học sinh Nam lớp 11a2 với ca khúc "Perfect"

Bên cạnh ttin biểu diễn của các anh chị lớp 11,12 các em lớp 10 cũng rất mạnh dạn thể hiện khả năng của bản thân mình trong ca khúc " Bụi Phấn", các em không chỉ thể hiện ca khúc bằng Tiếng Việt mà điều đặc biệt các em còn bộc lộ được tình cảm của mình đối với các thầy cô bằng Tiếng Anh.

Trong hoạt động ngoại khóa không thể không nói đến một vị khách mời quan trọng là người nước ngoài  vô cùng nhiệt tình và thân thiệt đã giành được rất nhiều cảm tình của các thầy cô  và các em học sinh. Các em học sinh đã ccơ hội giao tiếp  trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh , được biết thêm kiến thức về con người và đất nước Canada quê hương của vị khách mời, và biết thêm  về  con người, phong cảnh, thức ăn của quê hương mình qua cảm nhận của người nước ngoài.

Khách mời giao lưu trên sân khấu

Với một trò chơi quen thuộc"Hái hoa dân chủ " với sự tham gia của người nước ngoài đã làm cho không khí của  buổi ngoại khóa trở lên vô cùng sôi động với những câu hỏi bằng Tiếng Anh về chủ đề "Tết" rất gần gũi với đời sống hàng ngày, các em đã tham gia trả lời rất nhiệt tình qua đó  giúp các em nhớ được các từ vựng bằng Tiếng Anh, nâng cao được khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh của bản thân.

Hái hoa dân chủ với chủ đề “Tết” bằng tiếng Anh có sự tham gia của khách mời

Ca khúc "Shape Of You"  qua sự thể hiện của vị khách mời cùng  điệu nhảy giao lưu vô cùng uyển chuyển của em học sinh đến từ chi đoàn 12 A1 đã khép lại chương trình ngoại khóa.

Ca khúc "Shape Of You"  và nhảy giao lưu

Mặc dù trời mưa rất dày nhưng các em vẫn không di chuyển khỏi sân trường nhưng sau khi tiếng MC vang lên " Do điều kiện thời tiết chương trình tạm dừng ở đây" sự tiếc nuối đã thể hiện trên gương mặt của các bạn học sinh.

Khách mời người nước ngoài giao lưu với học sinh.


Tác giả: Nguyễn Thị Hà
Nguồn:Tổ Tiếng Anh Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai