A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGOẠI KHÓA “TET” CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Để đổi mới phương pháp giảng dạy, đổi mới kiểm tra đánh giá nhằm nâng cao chất lượng môn học đặc biệt là môn Tiếng Anh .Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo Thắng thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm khích lệ tinh thần học Tiếng Anh, giúp các em cảm thấy thoải mái , yêu thích hơn đối với môn học.

Ngày 15/1/2020 câu lạc bộ đã tổ chức các hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Tet" đây là một trong những chủ đề gắn liền với nội dung bài học trong chương trình hơn nữa  chủ đề này rất gần gũi với đời sống hàng ngày của các em.

Hai MC của câu lạc bộ

Mở đầu chương trình là ca khúc " Happy new year " được thể hiện  bởi hai bạn học sinh Lâm và Diệp đến từ chi đoàn 10A6. Đã mang đến cho thầy cô và các bạn một không khí vui nhộn, chào đón mùa xuân, không khí tết đang đến ngần , hi vọng một năm mới an lành, hạnh phúc.

Tiếp theo chương trình là điệu nhảy hiện đại vô cùng sôi động, sự phối hợp nhịp nhàng của các bạn học sinh  trong chi đoàn 10 A6 và 11 A 6.

Các vũ điệu sôi động khuấy đảo sân khấu “Têt”

  Buổi ngoại khóa của Câu lạc bộ còn sôi động hơn khi được chào đón 2 bị khách mời đến từ nước Đức : Cô:Annika Và cô: Voila Weldner .Đây là cơ hội cho các em được giao lưu học học hỏi, các em không những được thực hành Tiếng Anh mà còn có cơ hội tìm hiểu về về nên văn hóa của Nước Đức thông qua các hoạt động trò chơi,  giao lưu, tìm hiểu về sự khác nhau về các hoạt động trong ngày tết của Việt Nam và nước Đức. Qua đó giúp các em hiểu biết hơn về nền văn hóa của nước bạn , tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Hoạt động giao lưu với người nước ngoài

Tiếp theo chúng ta sẽ thưởng thức các tiết mục vô cùng hấp dẫn đến từ các lớp khác nhau. Kế là các bài hát bằng tiếng Anh được các em thể hiện. Một bước đột phá đối với các em học sinh khối 10 các em rất mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân .“ Last Christmas” được thể hiện bởi Thùy đến từ chi đoàn 10A3.

“ Last Christmas” qua giọng hát của Thùy 10a3

Với giọng hát sấu lắng và trầm ấm được thể hiện qua ca khúc "Come through" do bạn ngọc Nam lớp 12A2 thể hiện đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và các bạn học sinh.

Ngọc Nam 12A2 với ca khúc "Come through"

Hien, Phuong, Hung  đến từ chi đoàn 11a1 thể hiện 3 ca khúc với Gitar: I love you 3000, Can take my eyes of you, Attention là tiết mục cuối cùng của buổi ngoại khóa.

     Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo Thắng không chỉ tổ chức nhiều hoạt động tạo hứng thú cho học sinh thích học Tiếng Anh mà khi đến với EC, các bạn sẽ có cơ hội tham gia trò chơi, kết nối giao lưu với các bạn, thầy cô trên thế giới, tham gia những lớp học ảo hoặc giao lưu học tập với các trường, hay cá nhân với nhau, Các hoạt động này rất vui và bổ ích, chỉ cần cac bạn yêu thích, Câu lạc bộ luôn chào đón các bạn.


Tác giả: Nguyễn Thị Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai