A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG THAM GIA GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2019

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, trong 2 ngày 23, 24 tháng 2 năm 2019, Sở GD & ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai đã phối hợp tổ chức Giải bóng chuyền hơi các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành, Sở GD & ĐT tỉnh Lào Cai lần thứ I- năm 2019.

Giải đấu có sự tham gia của 38 đơn vị trong đó có trường THPT số 2 Bảo Thắng. Đại diện cho Công đoàn Nhà trường tham gia giải đấu là 10 thầy cô giáo thuộc các tổ Sinh-TC GDQPAN, Sử-Địa-GDCD, và đặc biệt có sự tham gia của thầy Phạm Thanh Dương và cô Phạm Thị Yến- PHT nhà trường.

Mặc dù bận rộn với rất nhiều công việc, song các thầy cô đã khắc phục mọi khó khăn tham gia tập luyện để chuẩn bị cho buổi thi đấu. Chứng kiến 1 buổi chiều tập luyện nắng chói chang, những giọt mồ hôi lăn dài trên gò má, nhưng những nụ cười vẫn rạng ngời trên môi mới thấy được sự nhiệt tình, niềm đam mê thể thao của các thầy cô giáo trường ta đến nhường nào.

Với sự nhiệt tình, với tinh thần “fair play”, các vận động viên của THPT số 2 Bảo Thắng đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đầy kịch tính cùng nhiều pha bóng đẹp.

những pha bóng đầy kịch tính

Mặc dù không được đi tiếp vào vòng trong, nhưng với tinh thần và ý chí thi đấu đội bóng của nhà trường đã được trao giải “Đội bóng nỗ lực nhất” và vớicác thầy cô giáo đây vẫn là một giải đấu đáng nhớ. Giải bóng chuyền lần này đã tạo điều kiện để CB, GV, NV được luyện tập, thi đấu, giao lưu với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, rèn luyện sức khỏe để đáp ứng tốt nhiệm vụ, công việc được giao.

Giải đấu đã khép lại nhưng mở ra nhiều ý nghĩa sâu sắc!


Tác giả: Vũ Thị Hạt
Nguồn: Tổ Sinh- TDGDTC-QPAN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai