A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI

Trước thềm năm học 2019 - 2020 sáng ngày 18/8/2019 trường THPT số 2 Bảo Thắng cùng với Câu lạc bộ cầu lông xã Xuân Giao đã tổ chức buổi giao lưu cầu lông chào mừng năm học mới.

Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu nhiệm cùng các thành viên câu lạc bộ Cầu lông Xuân Giao, Phố Lu.

          Cùng tham gia hoạt động giao lưu còn có các khách mời đến từ  câu lạc bộ Cầu lông thị trấn Phố Lu. Buổi giao lưu có hơn 30 vận động viên thi đấu với 03 nội dung đôi nam, đôi nam - nữ phối hợp và đôi nữ giữa các cặp đôi của trường và câu lạc bộ cầu lông xã Xuân Giao, câu lạc bộ Cầu lông thị trấn Phố Lu với nhiều những pha cầu trận cầu hấp dẫn, quyết liệt và đẹp mắt.

Có thể khẳng định, buổi giao lưu không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để nhà trường giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết, thực hiện công tác dân vận với địa phương, từ đó khẳng định hình ảnh, vị trí của nhà trường đối với nhân dân và địa phương.

Một số hình ảnh ấn tượng của các trận cầu.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai