A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ 1, KHÓA II, NHIỆM KỲ 2022 – 2025 ĐẠI HỘI CỦA ĐOÀN KẾT – ĐỔI MỚI – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO

Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/ĐU ngày 27/6/2022 của Đảng ủy trường THPT số 2 về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025; được sự nhất trí của Đảng ủy trường THPT số 2, ngày 03/08/2022 chi bộ 1 thuộc Đảng bộ trường THPT số 2 đã long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;  đồng chí Phạm Thị Yến – Phó bí Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Đảng ủy viên của Đảng bộ; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ trường THPT số 2; các tổ chức đoàn thể Công đoàn, Đoàn thanh niên trong nhà trường, cùng với sự có mặt của 7/7 đồng chí Đảng viên trong Chi bộ 1.  

Quang cảnh đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Thúy Mai – Bí thư Chi bộ khóa I, đã thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày trước Đại hội dự thảo báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2021-2022. Bản báo cáo đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi bộ đã thực hiện được trong nhiệm kì qua. Bên cạnh đó, báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế trên cơ sở đó đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đảng viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2021-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu trong nhiệm kỳ 2022-2025 của Chi bộ.

Đồng chí Hoàng Thị Thúy Mai  trình bày báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2021-2022

           Đồng chí Đỗ Thị Hồng  trình bày  ý kiến tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Biệt Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường THPT số 2 Bảo Thắng đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của Chi bộ 1 trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.

Đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng uỷ  phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu cử chức danh bí thư, phó bí thư Chi bộ khóa II, nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Hoàng Thị Thúy Mai được tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đồng chí Lưu Văn Dũng được tín nhiệm tái cử giữ chứ vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại hội chi 1, khóa II nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp, kết quả của Đại hội là cơ sở, tiền đề quan trọng, động lực to lớn để mỗi cán bộ đảng viên trong Chi bộ không ngừng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Nghị quyết đã đặt ra, đưa Chi bộ phát triển ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Chi bộ 1 nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Vũ Thị Hạt- THPT số 2 Bảo Thắng


Tác giả: TRƯỜNG THPT SỐ 2 HUYỆN BẢO THẮNG
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin tức

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai