CHI BỘ 2 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI KHÓA 2 - NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 22 -KH/ĐU ngày 27/6/2022 của Đảng ủy trường THPT số 2 Bảo Thắng về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc. Ngày 04/8/2022, Chi bộ 2 trực thuộc Đảng bộ trường THPT số 2 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ khóa II - nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Hoàng Văn Việt - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, bí thư các chi bộ cùng đảng bộ; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường THPT số 2 Bảo Thắng.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kì 2021-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu ban chi ủy nhiệm kì 2022 - 2025,… Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ 2 đã phát biểu nhiều ý kiến, đóng góp vào các báo cáo của Chi bộ.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2021 - 2022, cấp ủy Chi bộ 2 đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối tại trụ sở cơ quan. Công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt kết quả tốt, duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ. Các đảng viên trong Chi bộ đồng tâm, đồng sức, đồng lòng xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trong bài phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Hoàng Văn Việt – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã thể hiện rõ tính Đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí Hoàng Văn Việt đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; tổ chức sinh hoạt đúng quy định; thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chi ủy gồm 03 đồng Bế Thị Vân, Phạm Thị Hải Anh, Hoàng Thanh Huyền. Sau đó, Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp các chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ. Đồng chí Bế Thị Vân tiếp tục Đại hội  tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ khóa 2 - nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí Phạm Thị Hải Anh được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ Bế Thị Vân đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 2 khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã được toàn thể đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Một số hình ảnh của Đại hội

Đồng chí Hoàng Văn Việt phát biểu chỉ đạo

Các Đảng viên tiến hành bỏ phiếu

Đồng chí Hoàng Văn Việt cùng các Đại biểu chúc mừng 3 đồng chí Ban chi ủy Chi bộ 2 nhiệm kì 2022-2025