A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CHÀO MỪNG NGÀY QTPN 8-3

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu giữa các nhà trường. Ngày 02/3/2019, tại trường THPT số 2 Bảo Thắng, Công đoàn nhà trường phối hợp với các trường THCS Tằng Loỏng; THCS số 1 Gia Phú tổ chức chương trình thi đấu giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa Cán bộ, giáo viên, nhân viên các nhà trường.

Lãnh đạo và Công đoàn các trường tặng hoa, cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham dự chương trình giao lưu thể thao có các đồng chí đại biểu là lãnh đạo BGH, lãnh đạo công đoàn các nhà trường. Đồng thời chương trình còn được chào đón đại biểu các đơn vị bạn và thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên của hai các nhà trường tham gia giao lưu và sự cổ vũ của các em học sinh nhà trường.

Trong những năm gần đây, việc tổ chức và tham gia giao lưu thể thao với các đơn vị trên địa bàn là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao của công đoàn nhà trường. Thông qua đó, nhằm rèn luyện thể chất và sức khỏe, tinh thần vui vẻ cho cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng thời tăng thêm tình đoàn kết, hữu nghị, thân ái giữa các cơ quan đơn vị. Đặc biệt giải đấu nhằm tôn vinh giá trị và vai trò to lớn của chị em phụ nữ các cơ quan, những những luôn đi đầu trong phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà”nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

Phát biểu khai mạc, lãnh đạo các cơ quan tham gia giao lưu đánh giá cao tinh thần chuẩn bị và tham gia của các vận động viên nữcác đơn vị, là cầu nối gắn kết, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, công tác tốt tại các nhà trường tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị. Đặc biệt, thông qua hoạt động giao lưu này, giữa các trường sẽ có sự gắn kết bền chặt và hiệu quả hơn trong công tác chuyên môn tại hai cấp học và trong công tác tuyển sinh vào 10 THPT năm học 2019-2020 và những năm học tiếp theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU

Lãnh đạo BGH các trường tặng hoa cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm trước khi thi đấu

VĐV các đội tham dự chương trình giao lưu

Diễn biến các trận đấu bóng chuyền hơi

Sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả là giáo viên các nhà trường

Phần bế mạc và trao giải cho các đội


Tác giả: Đào Thanh Bình
Nguồn: Chủ tich công đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai