ĐÓN XUÂN KỶ HỢI 2019 Ở TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG

Mùa xuân là mùa của tình yêu và tuổi trẻ, mùa của sự hân hoan nồng ấm. Bên cạnh điều kỳ diệu của mùa xuân không chỉ có cơm ngon và áo đẹp, mà còn là thời khắc của sự yêu thương, đồng cảm, là sự chia sẻ, bao dung tình người vô bờ bến để rồi dệt nên bao ý niệm đẹp đẽ vào trong lòng mỗi người sự an vui, bình yên, tiếp thêm sức sống ngập tràn bao ước vọng. Hòa chung với không khí đón xuân tưng bừng của cả nước, ngày 25 tháng 01 năm 2019, Trường THPT số 2 Bảo Thắng tổ chức chương trình ngoại khóa đặc biệt "Đón xuân Kỷ Hợi 2019" để tạo niềm vui và phấn khởi cho toàn trường.

Hai MC dẫn chương trình

Một mùa Xuân nữa lại về trên Quê hương Đất nước, trên trường THPT số 2 Bảo Thắng thân yêu của chúng ta với biết bao niềm vui từ những thành tựu nổi bật trong năm qua, như một tấm áo nhiều màu sắc mang lại cho Nhà trường một diện mạo mới đầy niềm kiêu hãnh đón chào mùa Xuân mới, Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Hoàng Văn Việt-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Tiết mục văn nghệ chi đoàn 12A1 và 12A2

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc của các em học sinh đến từ hai chi đoàn 12A1 và 12A2. Với sự dàn dựng công phu cùng sự tâm huyết của các em học sinh, các tiết mục văn nghệ đã đem lại không khí vui vẻ và náo nhiệt trong nhà trường. Hòa chung với không khí đó, thầy giáo Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong nhà trường. Đây chính là những lời động viên ý nghĩa nhất của Hiệu trưởng nhà trường nhân dịp xuân mới.

Thầy Hoàng Văn Việt-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Để kết nối những vòng tay yêu thương, Đoàn thanh niên và các tổ chức khác trong và ngoài nhà trường đã có những phần quà và những xuất học bổng tặng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp tết nguyên đán sắp về. Đây chính là sự động viên khích lệ tinh thần và cũng là động lực để các em vươn lên đạt những thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí náo nức đón mùa xuân mới, các thầy cô giáo và các em học sinh đã có những trò chơi và tiết mục kịch Táo quân đặc sắc làm cho buổi ngoại khoa sôi động và hấp dẫn thu hút sự quan tâm của tất cả giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Thầy cô giáo cùng học sinh chơi trò chơi đạp bóng

Kịch Táo quân – Chi đoàn 12A1

Chương trình “Đón xuân Kỷ Hợi 2019” đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn lắng đọng mãi trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Chương trình như một làn gió xuân thổi vào tình yêu âm nhạc, nghệ thuật, thổi vào bầu nhiệt huyết giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học cho thầy trò nhà trường. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các em học sinh rèn luyện các giá trị văn thể mĩ. Đồng thời, hướng tới một môi trường học tập thân thiện, sáng tạo và năng động nhằm giúp các em học sinh rèn luyện các kỹ năng sống, nâng cao tinh thần đoàn kết, tình yêu thầy cô, mái trường.

Tác giả: Vũ Duy Tân
Nguồn: Tổ Ngữ Văn