A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG THAM DỰ KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2017-2018

     Sau một thời gian dài nỗ lực ôn luyện của thầy và trò nhà trường đúng  14h ngày 26/1/2018 trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tiến hành buổi lễ xuất quân với 38 học sinh trong đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường tham dự kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh của sở GD&ĐT Lào Cai tổ chức ngày 27/1/2018.

     Trước buổi lễ xuất quân với mong muốn chia sẻ, động viên, khuyến khích các em học sinh BGH nhà trường, đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo đã có buổi gặp gỡ hết sức thân thiện cởi mở cùng với các em. Trong buổi gặp gỡ này bác Tạ Trung Kiên – Phó ban thường trực hội cha mẹ học sinh nhà trường – Trưởng ban đại diện hội PHHS lớp 11A2 – một lớp có số lượng học sinh tham gia đông nhất đã dành cho các em những lời động viên, nhắn nhủ nhằm khích lệ tinh thần cho các em trước lúc lên đường. Thầy Nguyễn Văn Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã thay mặt các thầy cô giáo bày tỏ mong muốn và chúc các em quyết tâm thi thật tốt, cố gắng nỗ lực hết sức mình. Những lời chúc, lời động viên thân tình đầy hy vọng mà Ban đại diện cha mẹ học sinh, BGH nhà trường đã dành cho các em dường như tiếp them sức mạnh để các em nỗ lực phấn đấu thật tốt cho kì thi quan trọng sẽ được tổ chức vào ngày 27/1.

     Em Nguyễn Thị Thư học sinh lớp 12A1 vinh dự thay mặt cho 38 học sinh tham dự kì thi học sinh giỏi đã đứng lên bày tỏ quyết tâm của bản thân cũng như toàn bộ các bạn học sinh khác trong kì thi này. Em đã thay mặt tất cả các bạn học sinh gửi tới lời cảm ơn chân thành tới BGH nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và đặc biệt là các thầy cô đã trực tiếp tận tình ôn luyện cho các em trong suốt thời gian qua. Em cũng hứa sẽ quyết tâm cố gắng, bình tĩnh, tự tinh để làm bài và đạt kết quả tốt nhất.

     Nhiệm vụ đưa đoàn học sinh giỏi đi thi sẽ do cô giáo Lê Hồng Liên, cô giáo Đỗ Thị Hồng đảm nhiệm. Các cô đã luôn tận tình theo sát, dặn dò các em nhằm có một chuyến đi an toàn, đạt hiểu quả.

     Cô và trò trường THPT số 2 Bảo Thắng xuất phát trong niềm hân hoan phấn khởi cùng cả sự hồi hộp lo lắng. Thầy và trò nhà trường đặt niềm hy vọng lớn lao vào một kết quả như mong đợi từ kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017-2018.                                      

                                                                                                       Trần Thị Phương

                                                                                         GV trường THPT số 2 Bảo Thắng

Một số hình ảnh của đoàn học sinh giỏi trường THPT số 2 Bảo Thắng:

Xuất phát !

Đã đến nơi nghỉ

Đoàn học sinh dự thi HS giỏi và các thầy cô giáo đưa đoàn tại nơi nghỉ.

Đoàn tại địa điểm thi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Hoạt động

Trường THPT số 2 Huyện Bảo Thắng
Địa chỉ: Xuân Giao- Bảo Thắng- Lào Cai
Email: thptbaothang2@laocai.edu.vn 
Điện thoại:
Website được phát triển bởi 
Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, chi nhánh Viettel Lào Cai. Địa chỉ B6 Đại lộ Trần Hưng Đạo, Nam Cường, tp Lào Cai